• Sat. Dec 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lễ hội Fantasia trình chiếu Cô gái đến từ phía bên kia, INU-OH

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Lễ hội Fantasia trình chiếu Cô gái đến từ phía bên kia, INU-OH

Liên hoan phim quốc tế Fantasia ở Montreal, diễn ra từ ngày 14 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8, sẽ chiếu một số anime. Đầu tiên là Cô gái đến từ phía bên kia: Bước đi, Bí mậtsẽ ra mắt tại Canada. INU-OH của Masaaki Yuasa sẽ ra mắt ở Quebec.

Ngoài ra sẽ có một số phim người thật đóng Nhật Bản dành cho otaku. Có phiên bản điện ảnh của cuốn tiểu thuyết Anime Supremacy!một phiên bản phim của Mogura no Uta manga (được gọi là The Mole Song: Final)và một phiên bản phim của Kappei truyện.

Lễ hội đã đưa ra mô tả này về Cô gái đến từ phía bên kia: Bước đi, Bí mật:

“Một sinh vật tối tăm và quái dị trở thành người giám hộ của một đứa trẻ vô tội trong câu chuyện cổ tích anime gothic gây ảnh hưởng CÔ GÁI ĐẾN TỪ BÊN KHÁC, được đồng đạo diễn bởi những tài năng đang lên Yutaro Kubo và Satomi Maiya. Cặp đôi đã công chiếu thế giới phim ngắn chuyển thể từ manga đình đám của Nagabe tại Fantasia 2019, và với tính năng này, họ một lần nữa đưa câu chuyện thanh lịch, bí ẩn về Shiva và Teacher lên màn ảnh. “

Lễ hội đã đưa ra mô tả này về INU-OH:

“Mang trong mình nguồn năng lượng và nguồn cảm hứng, INU-OH, bộ phim điện ảnh mới của Masaaki Yuasa trong anime cực đoan (MIND GAME, DEVILMAN CRYBABY) là một tour-de-force tuyệt đối. Lịch sử Nhật Bản cổ đại được tái hiện như một vở nhạc kịch rock náo loạn, càng trở nên sốt và kỳ ảo hơn bởi tài kể chuyện và sự sáng tạo đáng kinh ngạc của Yuasa, chưa kể đến những thiết kế nhân vật tuyệt vời của Taiyo Matsumoto. “

Liên hoan phim quốc tế Fantasia cho biết đây là sứ mệnh của họ:

“Kể từ khi bắt đầu, Liên hoan phim quốc tế Fantasia đã khám phá các lĩnh vực đa dạng của điện ảnh thể loại, tạo cầu nối giữa tiên tiến và dòng chính, và cung cấp một môi trường lễ hội nhưng chuyên nghiệp, nơi các nghệ sĩ mới nổi được tiếp xúc cùng với các đối tác lâu đời hơn của họ, cả ở địa phương và quốc tế. Chúng tôi giới thiệu những gì tốt nhất trong nền điện ảnh Canada và thế giới, phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng mới thú vị và cung cấp một nền tảng mà qua đó các nghệ sĩ và khán giả có thể kết nối ”.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *