• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime mới về Urusei Yatsura Tìm nhà tại HIDIVE

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

Anime mới về Urusei Yatsura Tìm nhà tại HIDIVE

urusei yatsura

Cuối tuần vừa qua đã bắt đầu với sự kiện Aniplex Online Fest 2022, sự kiện này đã cung cấp một loạt thông tin mới về các tựa phim hoạt hình Aniplex đang được triển khai. Một trong những cập nhật liên quan đến tính năng mới sắp tới Urusei Yatsura anime, sẽ đưa ra bản chuyển thể toàn sao từ manga hài kinh điển của Rumiko Takahashi vào tháng 10 này. Khi nó đến bên ngoài Nhật Bản, nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên bilibili và HIDIVE.

Urusei Yatsura bắt đầu từ ngày 13 tháng 10.

Chuyển thể anime mới từ tác phẩm kinh điển của Rumiko Takahashi Urusei Yatsura manga trước đó đã công bố kế hoạch phát sóng trên bốn tập (đơn vị thường là 11-14 tập tạo thành một tập phát sóng theo mùa), với hai tập đầu tiên được phát sóng liên tiếp khi anime “toàn sao” bắt đầu vào tháng 10 này.

Bộ truyện được đạo diễn bởi Hideya Takahashi (Nàng tiên!!!!!!!!) và Yasuhiro Kimura (2.43: Đội bóng chuyền nam trung học Seiin), với Yuko Kakihara (Thủy cung trên cát trắng) về thành phần bộ truyện và Naoyuki Asano (Bỏ tay ra khỏi Eizouken!) trên các thiết kế nhân vật tại sản xuất david (JoJo’s Bizarre Adventure).

Các Urusei Yatsura manga ra mắt từ năm 1978 đến năm 1987, và được chuyển thể thành anime truyền hình dài 195 tập được phát sóng tại Nhật Bản từ năm 1981 đến năm 1986. Ma trong vỏ đạo diễn Mamoru Oshii đã chỉ đạo 106 tập đầu tiên của anime và hai trong số sáu phim đầu tiên đã được sản xuất. Bộ truyện cũng có 12 OVA được phát hành sau khi anime truyền hình kết thúc.

VIZ Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Trong một trò chơi gắn thẻ có tỷ lệ cược cao, Ataru phải chạm vào sừng của Lum trong mười ngày — nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Việc Lum có thể bay không khiến công việc của Ataru trở nên dễ dàng hơn. Hóa ra, trò chơi gắn thẻ chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh Kurama gợi cảm!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.