• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hanasaku Iroha Anime trở lại với những câu chuyện mới trong sách phần tiếp theo

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Hanasaku Iroha Anime trở lại với những câu chuyện mới trong sách phần tiếp theo

hanasaku iroha anime

PA Works ‘ Hanasaku Iroha anime bắt đầu trở lại vào tháng 4 năm 2011, kéo dài 26 tập và tiếp tục thành một bộ phim truyện có tựa đề Hanasaku Iroha: Home Sweet Home. Bây giờ, bảy năm sau khi bộ phim ra mắt năm 2013, câu chuyện được thiết lập để tiếp tục trong phần tiếp theo của cuốn sách kỹ thuật số từ Hanasaku Iroha nhãn hiệu riêng của studio anime, PA Books.

Tiêu đề Hanasaku Iroha: Nơi sẽ nở hoa vào một ngày nào đó (~ Itsuka Saku Basho ~), cuốn sách được viết bởi Tohru Fujimoto, với hình ảnh minh họa của Iroha Kohinata. Câu chuyện kể về quyết tâm hồi sinh quán trọ suối nước nóng của Ohana Matsumae, rời khỏi cuộc sống ở thành phố lớn Tokyo của cô và đoàn tụ với các diễn viên còn lại khi trưởng thành.

Crunchyroll đã phát trực tuyến Hanasaku Iroha anime khi nó được phát sóng và lưu trữ cho đến năm 2018. Bộ truyện cũng có sẵn trên video gia đình từ NIS America, mô tả nó như vậy:

Ohana đang sống một cuộc sống trung học bình thường ở Tokyo cho đến khi mẹ cô bỏ trốn với một người bạn trai trốn nợ và gửi cô đến sống với bà ngoại, người sở hữu một quán trọ suối nước nóng ở nông thôn tên là Kissuiso. Bị đẩy vào cuộc sống mà khách hàng luôn đến trước, Ohana phải vật lộn để tìm được vị trí của mình tại nhà trọ và hòa nhập với đồng nghiệp của mình. Ngày hôm qua, Ohana là một học sinh trung học bình thường. Hôm nay, cô ấy là nhân viên phục vụ tại một quán trọ suối nước nóng. Ngày mai, cô ấy sẽ nở…?

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *