• Mon. Jan 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Boys Drops Trailer, có thiết kế từ Shaman King Creator

ByBich Ngoc

Oct 26, 2022
Rate this post

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Boys Drops Trailer, có thiết kế từ Shaman King Creator

Một đoạn giới thiệu đã bị bỏ qua cho anime Shine On! Bakumatsu Boys, là một câu chuyện hoàn toàn mới không dựa trên truyện tranh, trò chơi điện tử hay tiểu thuyết. Bộ truyện sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 7 tại Nhật Bản.

Các thành viên của dàn diễn viên đã được tiết lộ: Gen Sato đóng vai Ichibanboshi, Shunichi Toki đóng vai Sakuya, Toshiyuki Toyonaga đóng vai Heisuke Todo, Sumire Uesaka đóng vai Akira, Shinichiro Miki đóng vai Sōgen, Yuto Uemura đóng vai Suzuran, Wataru Takagi đóng vai Gyatarō và Fukushi Ochiai đóng vai Bō.

Đó là một anime lịch sử lấy bối cảnh trở lại thế giới của các samurai. Tội phạm phải làm việc cho Shinsengumi sau khi phần lớn Shinsengumi thực sự đã bị giết. Điều này dẫn đến một nhiệm vụ tối mật và kịch tính cũng như chủ đề trung tâm của bộ anime này.

Anime đang được thực hiện tại Geno Studio, với Tetsuo Hirakawa vừa là đạo diễn vừa giám sát kịch bản của loạt phim. Không ai khác hơn Vua Shaman mangaka Hiroyuki Takei đang thiết kế nhân vật. Masafumi Yokota sau đó đang điều chỉnh những thiết kế đó cho anime.

Nhiều thành viên trong đoàn cũng đã được liệt kê: Yasuharu Takanashi phụ trách âm nhạc, Daisuke Jinbo phụ trách hiệu ứng âm thanh, Satoshi Yano là đạo diễn âm thanh, Hitomi Sudō (REAL-T) là biên tập, Hisashi Akimoto là đạo diễn 3D CG , Nozomi Shitara là Giám đốc tổng hợp hình ảnh, Haruko Nobori là Nghệ sĩ chính màu, Osamu Masuyama là Cố vấn nghệ thuật, Sachiko Nishiguchi là Giám đốc nghệ thuật, và Toshie Kawamura và Naho Kozono là Nhà thiết kế nhân vật phụ.

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX ở Nhật Bản, tiếp theo là BS11 vào cuối ngày hôm đó. Nó cũng sẽ được phát trực tuyến tại Nhật Bản thông qua cả Amazon Prime Video và Hikari TV. Hiện tại, không có báo cáo nào về việc một công ty Bắc Mỹ cấp phép cho nó để phát trực tuyến hoặc phát hành thực tế.

Đây có phải là thứ bạn muốn xem nếu nó được cấp phép không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *