• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu Mob Psycho 100 Highlight Teru và Ritsu

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Đoạn giới thiệu Mob Psycho 100 Highlight Teru và Ritsu

đám đông tâm lý 100

Chúng tôi rất vui mừng vì Mob Psycho 100 III rằng chúng tôi thậm chí sẽ chấp nhận việc tổng hợp clip nhân vật thay cho cảnh quay mới! Rất may, mùa mới không còn xa – nó sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được phát sóng trên Crunchyroll – và tài khoản Twitter chính thức gần đây đã bắt đầu đăng các clip nhân vật để làm mới vui vẻ về một số ngôi sao của loạt phim.

Dưới đây là một cái nhìn lại của Teruki Hanazawa, AKA Teru:

Và đây là một bức cho anh trai của Mob, Ritsu Kageyama:

Yuzuru Tachikawa, người đã đạo diễn hai mùa đầu tiên của Mob Psycho 100, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành cho mùa thứ ba. Takahiro Hasui (tập 6 của Mob Psycho 100 IIcác tập của Sk8 the Infinity) là đạo diễn mới, tham gia cùng đội ngũ nhân viên và dàn diễn viên từ hai mùa đầu tiên để có thêm niềm vui về tâm lý.

Đây là cách Crunchyroll mô tả loạt phim:

Kageyama Shigeo, hay còn gọi là “Mob,” là một cậu bé gặp khó khăn khi thể hiện bản thân, nhưng lại là một siêu năng lực gia mạnh mẽ. Mob quyết tâm sống một cuộc sống bình thường và giữ cho hệ số ESP của mình bị kìm hãm, nhưng khi cảm xúc của anh ta tăng lên đến mức 100%, một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra với anh ta! Khi xung quanh anh ta là những siêu năng lực gia giả, linh hồn ma quỷ và các tổ chức bí ẩn, Mob sẽ nghĩ gì? Anh ấy sẽ đưa ra những lựa chọn nào? Anime dựa trên câu chuyện gốc của ONE, thần tượng của thế giới webcomic và là tác giả của One-Punch Man, đang đến với bạn với hoạt hình của xưởng hoạt hình hàng đầu Bones!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *