• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Doraemon lần thứ 42 lên rạp vào năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình Doraemon lần thứ 42 lên rạp vào năm 2023

doraemon

Chú mèo máy nhảy chiều không gian được yêu thích của Nhật Bản Doraemon chuẩn bị bay cùng Nobita và các thành viên còn lại trong băng nhóm cho bộ phim hoạt hình chiếu rạp thứ 42 của họ. Mặc dù hiện tại các chi tiết còn nhẹ, Doraemon: Nobita to Sora no Utopia (Nobita và Utopia in the Sky) hiện đang chuẩn bị ra mắt vào tháng 3 năm 2023 tại Nhật Bản.

Câu chuyện duy nhất mà chúng ta có là Nobita và những người bạn của cậu ấy sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu vĩ đại trong một thế giới hoàn hảo trên bầu trời được gọi là Utopia. Takumi Doyama, người đã chỉ đạo nhiều tập của Đôrêmon Anime truyền hình, đang đạo diễn một Đôrêmon lần đầu tiên đóng phim, và Ryota Kosawa (GIỚI THIỆU TUYỆT VỜI) đang xử lý kịch bản.

Xem teaser và visual đầu tay:

Ryota Kosawa nhận xét về dự án:

“Doraemon là một kho báu tuyệt vời do thiên tài phi thường để lại, và tôi rất vinh dự khi được ngồi vào chiếc ghế cuối cùng của rất nhiều nhà sáng tạo tuyệt vời đã giữ cho nó tồn tại. Tôi quyết định thực hiện một cuộc phiêu lưu một lần nữa và làm việc chăm chỉ để viết nó cho chúng ta và cho trẻ em ngày nay. Tôi hy vọng các bạn sẽ tham gia cùng Nobita, Doraemon và những người khác trong chuyến phiêu lưu tuyệt vời trên bầu trời này và rất phấn khích và hồi hộp vì nó. ”

Nguồn: Trang web chính thức thông qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *