• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu điểm số ít khiến người hâm mộ hào hứng với Jet Jaguar

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Godzilla: Singular Point Trailer khiến người hâm mộ hào hứng với Jet Jaguar

Godzilla: Điểm độc đáo đến với một điều bất ngờ!

Trong số tất cả các thông báo về anime năm 2021 của Netflix, Godzilla: Điểm số ít đang nhận được một số sự chú ý nghiêm túc. Tựa phim của Bones and Orange hiện đang được giữ bí mật, nhưng đã tiết lộ một vài điều bất ngờ. Đối với một điều, không chỉ là nhân vật từ kaijunhượng quyền thương mại sẽ xuất hiện… trong số đó có một robot cười toe toét.

Đoạn trailer hé lộ Jet Jaguar, tuy chỉ xuất hiện trong khoảnh khắc nhưng đã khiến rất nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú. Mục nhập duy nhất trong canon của Toho thật quá khó hiểu, anh ấy là thứ của trò đùa Cá tháng Tư. Vì vậy, việc gặp lại anh ấy thật thú vị, mặc dù chúng tôi không biết anh ấy sẽ hình dung thế nào. Nhưng.

Red Alone

Đối với những người không khó tính kaiju người hâm mộ, Jet Jaguar chỉ có thể rung chuông nhờ Nhà hát Khoa học Bí ẩn 3000. Anh ấy đã được chú ý đặc biệt trong cuộc đua của họ về Godzilla vs. Megalon, sự xuất hiện đáng chú ý trên màn hình lớn của robot. (Ban đầu bộ phim có ý nghĩa là Jet Jaguar và Megalon, nhưng Toho không tin rằng người máy mới có thể thực hiện bộ phim một mình.)

Godzilla vs. Jet Jaguar trên phim

Bot ‘được tạo ra như một phần của cuộc thi dành cho người hâm mộ. Ban đầu được đặt tên là Red Alone, anh ta đã được cải tiến thành một người bạn kỳ quặc mà bạn thấy bây giờ. Về cơ bản, Jet Jaguar là một robot có khả năng phục hồi cũng như khả năng thay đổi chương trình của chính mình và thay đổi kích thước. Điều đó nghe có vẻ đáng sợ – nhưng may mắn thay, chúng tôi đã được đảm bảo rằng anh ấy là bạn của tất cả chúng tôi.

Jet Jaguar đã xuất hiện chủ yếu ở Godzilla phim truyền hình spinoff, truyện tranh và trò chơi. Anh ấy có thể không sung mãn trên màn ảnh rộng như kaiju bạn bè, nhưng tất cả chúng ta đều có chút lưu luyến vào thời điểm này.

Có gì để đến cho Jet Jaguar

Một gương mặt quen thuộc trong Gozilla: Singular Point Trailer

Với việc Netflix kín tiếng Godzilla: Điểm số ít, Không có gì cho biết robot quay trở lại sẽ hình thành như thế nào. Đoạn clip duy nhất mà chúng tôi thấy về anh ta cho thấy anh ta to lớn và đã được sửa đổi đáng kể. Tuy nhiên, anh ấy vẫn ở trong cách phối màu dễ nhận biết đó và cũng có nụ cười toe toét đó.

Tác giả khoa học viễn tưởng Toh EnJoe phụ trách câu chuyện. Nhà vật lý và tác giả khoa học viễn tưởng được biết đến với tác phẩm hư cấu suy đoán của mình, bao gồm một câu chuyện kể về những con số có tri giác và một câu chuyện khác được thuật lại bằng một thuyết biến hình. Nói cách khác, mọi thứ đều phù hợp với anh chàng này.

Theo cách kỳ lạ của mình, Jet Jaguar là một loại liên kết giữa Godzilla nhượng quyền thương mại và người hâm mộ của nó. Ban đầu là một người hâm mộ sáng tạo, anh ấy vẫn tồn tại trong các phương tiện truyền thông mở rộng trong nhiều thập kỷ. Bất kể Netflix giữ anh ấy điều gì, tất cả chúng ta đều mong được xem anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Hành động này sẽ bắt đầu trên Netflix vào năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *