• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ba địa điểm Code Geass đang kỷ niệm 15 năm thành lập

ByBich Ngoc

Oct 26, 2022
Rate this post

Ba địa điểm Code Geass đang kỷ niệm 15 năm thành lập

Code Geass sẽ đi lưu diễn cho ngày kỷ niệm thành lập!

Nhượng quyền cơ chế Mã Geass kỷ niệm 15 năm robot, trò chơi trí óc và (tất nhiên) bánh pizza ngon. Nó có trò chơi di động riêng và chương trình phát sóng lại trên TV ở Nhật Bản để bắt đầu bữa tiệc, nhưng đó không phải là nơi duy nhất bạn sẽ thấy Lelouch, CC và bạn bè / kẻ thù. Trên thực tế, một số điểm dừng trong chuyến lưu diễn của họ khá bất ngờ.

Đây là danh sách ngắn về một số địa điểm mà chúng tôi đã thấy. Còn bạn thì sao?

Trên thực đơn món tráng miệng

Kem mã Geass!

Tiệc có nghĩa là những món tráng miệng ưa thích, và Mã Geass không phải là để tiết kiệm về điều đó! Họ đã hợp tác với Marion Crepes để phát hành những món ăn vặt hấp dẫn này. Lelouch nhận một chiếc bánh crepe sô cô la với một muỗng kem sô cô la. Jeremiah có một biến thể sô cô la / cam. Và Suzaku có món yêu thích của chúng tôi: bánh crepe táo quế với đường sao và táo bảo quản.

Đáng buồn thay, chúng ta không có khả năng nhận được những món ngon này ở bên ngoài … vì vậy chúng ta sẽ chỉ có ước mơ. Và thưởng thức nghệ thuật chibi đáng yêu.

Trong Đại chiến siêu rô bốt… bằng chân!

Code Geass trở lại Super Robot Wars

Siêu Robot đại chiến đang kỷ niệm 30 năm thành lập và Mã Geass là cùng cho chuyến đi. Lelouch và CC không chỉ tham gia chiến đấu, họ còn có một robot tùy chỉnh! Hay cụ thể hơn, robot của họ sẽ được hoàn thiện.

30, Sunrise ra mắt Gekkoei Sui, một phiên bản hoàn chỉnh của Lelouch của Re; đầu hàngGekkoei của. Bây giờ với chân và vũ khí chức năng, bot đã sẵn sàng để đối đầu với (và chống lại) các đơn vị khác của trò chơi. Đây không phải là một động thái phổ biến đối với Siêu Robot đại chiến, tình cờ. Họ thích hoàn thành, nâng cấp và nói cách khác là củng cố các đơn vị tham gia. Đó là cách chúng tôi có Mazinkaiser, chẳng hạn.

Theo đuổi giấc mơ thần tượng học đường

Love Live gặp Code Geass

Và chắc chắn trong danh mục “không phải trò đùa ngày Cá tháng Tư, không thực sự”, chúng tôi có Code Geass x Love Live! sự hợp tác. Trong đó, các thành viên của Aqours thấy mình đang ở trong một khung cảnh trong mơ trông rất giống Học viện Ashford. Ở đó, họ gặp Nunnally, người hiện có thể đi bộ (!) Và người mang theo một cô gái Lelouch biết nói đi khắp mọi nơi. Với đôi chân hiện đã hoạt động, Nunnally quyết định muốn trở thành một thần tượng của trường.

Trong chiến dịch, bạn có thể tìm kiếm cả các thành viên μ’s và Aqours trong trang bị cộng tác và thử thách biểu diễn trực tiếp các bài hát trong chương trình. (Các SSR của chibi μ’s đặc biệt đáng yêu.) Bạn cũng có thể kiếm tiền thưởng khi hoàn thành cuộc sống với những thần tượng cộng tác này trong nhóm của bạn và tiến bộ qua câu chuyện thế giới trong mơ của sự kiện.

Thậm chí còn có nhiều thứ khác đến từ Mã Geass năm nay, có vẻ như. Thế nào là bạn nhất mong muốn?

Cần thêm các chàng trai anime megalomaniacal? Xem điều này diễn ra Tấn công người khổng lồ từ nhà sản xuất loạt phim Backroom nổi tiếng trên YouTube.

Leave a Reply

Your email address will not be published.