• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Anime được giới thiệu trong đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Oct 28, 2022
Rate this post

ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Anime được giới thiệu trong đoạn giới thiệu mới

đồ khốn!!

Tháng Hai bắt đầu với sự tiết lộ của ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy-, một anime mới chuyển thể từ manga cổ điển của Kazushi Hagiwara. Bản cập nhật mới nhất cho biết bộ truyện sẽ dài 24 tập vào khoảng năm 2022, và cũng có một đoạn giới thiệu mới cũng như bổ sung dàn diễn viên mới đi cùng với bộ phim.

Đầu tiên, hãy xem một số cảnh trong năm tập đầu tiên của anime:

Ban nhạc rock Nhật Bản Coldrain tham gia bài hát chủ đề mở đầu và ca sĩ Tielle tham gia ED.

Bổ sung diễn viên bao gồm:

Kanae Ito (Nanami Nanase trong Gundam Build Divers) trong vai Lushe Renren:

Bình luận:

Tôi là Kanae Ito, và tôi sẽ đóng vai Lushe Renren! Ấn tượng đầu tiên của tôi về Lushe là anh ấy rất trong sáng và là một cậu bé mà tôi muốn bảo vệ. Anh ấy đối lập với Dark Schneider, vì vậy tôi muốn chơi anh ấy với sự dễ thương và ngây thơ! Xin hãy chờ đợi nó!

Tomokazu Sugita Gintama) như Abigail:

Bình luận:

Chuyển thể anime ?? ĐỒ KHỐN?? Nghiêm túc!!?? Và khi tôi được chọn đóng vai Abigail, tôi cảm thấy mình mỉm cười như nhân vật đã làm. Tôi sẽ rất vui nếu tôi có thể đối mặt với vai diễn một cách chân thành và thêm màu sắc cho anime.

Kensho Ono (Tetsuya Kuroko trong Kuroko’s Basketball) như Kall-Su:

Bình luận:

Tôi là Kensho Ono, và tôi sẽ đóng vai Kall-Su. Kall-Su, người đang có xung đột với Dark Schneider, có tính cách điềm đạm và sở hữu sức mạnh phép thuật áp đảo trong Tứ đại tướng quân. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thêm hoa cho nhân vật quyến rũ này. Làm ơn hỗ trợ chúng tôi!

Nao Toyama (Rin Shima trong) Trại thoải mái) trong vai Sheila Twell Metallicana:

Bình luận:

Tôi là Nao Toyama, và tôi sẽ đóng vai Sheila. Tác phẩm này có nhiều điểm nhấn hấp dẫn, chẳng hạn như những pha hành động năng động và những cảnh quay mãn nhãn. Điều cá nhân tôi mong đợi trong quá trình ghi hình là các nhân vật kẻ thù ma quỷ. Các diễn viên lồng tiếng cấp cao đang chơi chúng rất sống động, cho thấy khả năng tuyệt vời của họ. Thật ngoạn mục…! Trong thời đại của Reiwa, tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến sức hút mới của “BASTARD!” Xin hãy chờ đợi nó!

Của Kazushi Hagiwara Đồ khốn!! manga ban đầu chạy trong Shonen Jump hàng tuần từ năm 1988-1989, tiếp theo là giai đoạn sau đó từ năm 1997-2000 trước khi đi đến Ultra Jump tạp chí năm 2000. Takaharu Ozaki (GOBLIN SLAYER, Chuyến lưu diễn cuối cùng của các cô gái) đang đạo diễn anime, với Yosuke Kuroda (My Hero Academia) về thành phần bộ truyện và Sayaka Ono (CROSS ANGE Rondo của Thiên thần và Rồng) trên các thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất LIDEN FILMS.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.