• Sat. Dec 10th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

ONE PIECE FILM RED tiết lộ sự kiện ra mắt thế giới tại Nippon Budokan

ByBich Ngoc

Oct 1, 2022
Rate this post

ONE PIECE FILM RED tiết lộ sự kiện ra mắt thế giới tại Nippon Budokan

một mảnh phim màu đỏ

Các MỘT MẢNH PHIM ĐỎ Phim có kế hoạch lớn cho buổi ra mắt thế giới, dự kiến ​​chính thức được tổ chức tại Nippon Budokan ở Tokyo vào ngày 22 tháng 7. Đó không chỉ là bất kỳ ngày nào, vì nó đã được Hiệp hội Kỷ niệm Nhật Bản chỉ định là “Ngày của One Piece” vào năm 2017 kể từ Eiichiro Của Oda Một miếng manga bắt đầu Shonen Jump hàng tuần đăng nhiều kỳ vào ngày 22 tháng 7 năm 1997.

Trong số những người tham gia sự kiện này sẽ có dàn diễn viên lồng tiếng cho băng Mũ Rơm, bao gồm Monkey D. Luffy VA Mayumi Tanaka. Tất cả các khách mời sẽ tập trung trên sân khấu cho sự kiện, sau đó buổi chiếu phim đầu tiên trên thế giới sẽ bắt đầu.

Số thứ 27 năm nay của Nhảy đang chấp nhận đơn đăng ký cho khách truy cập cùng với Shonen Jump + và trang web chính thức của phim cho đến ngày 26 tháng 6.

Đây là đoạn giới thiệu teaser thứ hai từ tháng 4:

MỘT MẢNH PHIM ĐỎ có Goro Taniguchi (Mã Geass) chỉ đạo Một miếng lần đầu tiên kể từ khi lãnh đạo năm 1998 One Piece: Đánh bại hắn! Cướp biển Ganzack! một chặng đường ngắn trở lại vào năm 1998, một năm trước khi anime truyền hình được công chiếu.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.