• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hoặc Sự trỗi dậy của một thế giới mới ra mắt phim hoạt hình giới thiệu

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hoặc Sự trỗi dậy của một thế giới mới ra mắt phim hoạt hình giới thiệu

cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng tôi

Một bản chuyển thể anime gần đây đã được tiết lộ cho loạt light novel của Kei Sazane và Ao Nekonabe Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hoặc sự trỗi dậy của một thế giới mới. Tiếp theo đó, chúng ta chính thức có cái nhìn đầu tiên về bộ truyện trong buổi quảng cáo ra mắt, cũng như thông báo về hai diễn viên chính.

Iska sẽ được lồng tiếng bởi Yusuke Kobayashi (Subaru trong Re: ZERO), và Aliceliese Lou Nebulis IX sẽ được lồng tiếng bởi Sora Amamiya (Aqua in KONOSUBA). Hãy xem những thước phim đầu tiên của anime truyền hình dưới đây.

BOFURI đồng đạo diễn Shin Oonuma và Mirai Minato lại cùng nhau lãnh đạo cho phần này, với Kento Shimiyama (Chất tẩy trắng) về việc sáng tác loạt phim tại nhà sản xuất anime SILVER LINK.

Yen Press xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh. Đây là tóm tắt của họ:

Trong nhiều năm, một cuộc đại chiến đã diễn ra giữa Đế chế khoa học tiên tiến và thiên đường của các phù thủy được gọi là Chủ quyền Nebulis. Trận chiến lâu đời này đặt bối cảnh cho cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai chiến binh trẻ tuổi: một kiếm sĩ triều đình, Iska, và công chúa phù thủy, Aliceliese. Là kẻ thù không đội trời chung, họ thề sẽ chặt chém nhau để thống nhất thế giới của họ, nhưng Iska lại thấy mình bị mê hoặc bởi vẻ đẹp và sự công bình của cô ấy, trong khi Aliceliese cảm động trước sức mạnh và quyết tâm của anh ấy. Giữa cuộc chiến không hồi kết ngăn cấm họ ở bên nhau, họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiêu diệt lẫn nhau-hay họ có thể tìm ra một con đường khác?

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cho anime.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *