• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Huyết Chiến Ngàn Năm Chia sẻ đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm chia sẻ đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

Trong sự kiện Aniplex Online Fest 2022 vào cuối tuần qua, một đoạn giới thiệu mới đã được giới thiệu cho Bleach: Huyết chiến Ngàn nămanime sắp tới sẽ nói về phần còn lại của Chất tẩy trắng truyện. Đoạn giới thiệu phụ đề chỉ dài hơn nửa phút và bạn có thể nghe thấy các diễn viên Nhật Bản của Ichigo, Uryu, Chad và Orihime.

Những người hâm mộ Mỹ may mắn sẽ có cơ hội đầu tiên nhìn thấy Bleach: Huyết chiến Ngàn năm vào ngày 8 tháng 10, khi nó sẽ được xem trước tại New York Comic Con. Nó chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 10 và sẽ được phát trực tuyến đồng thời.

Anime đang được thực hiện tại Studio Pierrot, với Tomohisa Taguchi của Đôi sao trừ tà làm giám đốc. Nhạc do Shiro Sagisu sáng tác, và phần thiết kế nhân vật thuộc về Masashi Kudo.

Bài hát chủ đề mở đầu sẽ có tên là “Scar” và do Tatsuya Kitani thể hiện. Trong khi đó, bài hát chủ đề kết thúc sẽ có tên là “Saihate” (tạm dịch là “Những vươn xa nhất”) và do SennaRin thể hiện.

Về phía dàn diễn viên Nhật Bản, Masakazu Morita đóng vai Ichigo Kurosaki, Fumiko Orikasa đóng vai Rukia Kuchiki, Noriaki Sugiyama đóng vai Uryu Ishida, Yuki Matsuoka đóng vai Orihime Inoue, Hiroki Yasumoto đóng vai Yasutora Sado, Kentaro Ito đóng vai Renji Abarai, Shinichi Satsuki Miki đóng vai Kisuke Yukino đóng vai Yoruichi Shihoin. Binbin Takaoka đóng vai Genryusai Shigekuni Yamamoto, vì diễn viên lồng tiếng ban đầu của nhân vật Masaaki Tsukada đã qua đời.

Vòng cung của anime này được bao gồm trong các tập 55-74 của manga. VIZ xuất bản bản gốc Chất tẩy trắng manga bằng tiếng Anh, và đưa ra mô tả này cho tập thứ năm mươi lăm:

“Hòa bình đột ngột bị phá vỡ khi tiếng còi cảnh báo vang lên qua Soul Society. Cư dân ở đó biến mất không dấu vết, và không ai biết ai đứng sau nó. Trong khi đó, một bóng đen cũng đang vươn mình về phía Ichigo và những người bạn của anh ấy ở Thị trấn Karakura… ”

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *