• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Crunchyroll dường như sẽ ghi lại Mob Psycho 100 diễn viên lồng tiếng về tranh chấp liên minh

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

Crunchyroll dường như sẽ ghi lại Mob Psycho 100 diễn viên lồng tiếng về tranh chấp liên minh

Mob Psycho 100 3

Mob Psycho 100mùa thứ ba, Mob Psycho 100 III, sẽ ra mắt vào tháng tới và nhận được SimulDub. Tuy nhiên, có vẻ như Crunchyroll đang thay thế một số diễn viên lồng tiếng vào phút trước vì sự quan tâm của các diễn viên trong việc Crunchyroll đã có cuộc trò chuyện với hiệp hội Screen Actors Guild – Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Đài phát thanh Hoa Kỳ về các hợp đồng có thể có trong tương lai.

Kyle McCarley, người đã lồng tiếng cho vai chính Shigeo Kageyama (hay còn gọi là Mob) trong hai mùa đầu tiên, đã chia sẻ một video mà anh ấy đưa ra quan điểm của mình về tình huống này. Theo anh ấy, anh ấy không yêu cầu Crunchyroll thêm tiền hay đồng ý bất cứ điều gì, mà chỉ là để cởi mở trong cuộc thảo luận.

McCarley giải thích thêm bằng văn bản lý do tại sao ông cho rằng công đoàn là quan trọng trong dòng công việc này:

“Các công đoàn bảo vệ người lao động mà họ đại diện chủ yếu bằng cách trao cho họ quyền thương lượng tập thể, có nghĩa là thay vì thương lượng các điều khoản việc làm của bạn riêng lẻ, từng người một, công đoàn thương lượng mức tối thiểu cơ bản cho tất cả mọi người cùng một lúc. Điều này thường dẫn đến các điều khoản tốt hơn cho tất cả người lao động, bởi vì với tư cách là một tập thể, bạn có thể bị ảnh hưởng trong các cuộc đàm phán này. Bạn được trả bao nhiêu, thời gian làm việc của bạn, những giờ làm việc vất vả như thế nào, tần suất bạn được nghỉ hoặc thời gian nghỉ, những biện pháp phòng ngừa an toàn nào được thực hiện, v.v.

Chỉ một ví dụ về cách SAG-AFTRA giúp lồng tiếng cho những người biểu diễn, cụ thể là bằng cách thương lượng các điều khoản để bảo vệ chúng ta khỏi công việc căng thẳng về mặt nghề nghiệp. Chúng tôi thường phải la hét / la hét trong công việc, nhưng hợp đồng của chúng tôi đảm bảo không bao giờ quá lâu. Công đoàn của chúng tôi cũng đã nỗ lực rất nhiều để giáo dục cả chúng tôi và người chủ của chúng tôi về sự nguy hiểm của công việc căng thẳng về nghề nghiệp. Và còn rất nhiều lợi ích khác, nhưng những lợi ích lớn mà tôi muốn chỉ ra là bảo hiểm y tế và quỹ hưu trí ”.

Có vẻ như để đáp lại điều này, Crunchyroll đã đưa ra câu trích dẫn này cho hộp của tôi:

“Crunchyroll rất vui mừng được mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới bản lồng tiếng cho mùa thứ ba của Mob Psycho 100 III dưới dạng SimulDub, cùng ngày với chương trình phát sóng tại Nhật Bản. Chúng tôi sẽ sản xuất bản lồng tiếng Anh tại xưởng sản xuất Dallas của chúng tôi và để hoàn thành điều này một cách liền mạch theo nguyên tắc sản xuất và tuyển diễn viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ cần phải diễn lại một số vai diễn. Chúng tôi rất vui khi người hâm mộ được thưởng thức tài năng lồng tiếng mới và cảm ơn rất nhiều vì những đóng góp của họ trong các mùa giải trước. “

Sau khi tuyên bố này được phát hành, McCarley nói, “Tôi đã được làm rõ ràng rằng trong trường hợp của phần ba của Mob Psycho 100, Crunchyroll sẽ không sản xuất chương trình đó theo hợp đồng SAG-AFTRA. ” McCarley nói thêm rằng hộp của tôi“Tôi không biết tại sao họ [Crunchyroll] kiên quyết chống công đoàn đến mức họ thậm chí sẽ không đồng ý trò chuyện về điều đó. Tôi cảm thấy đó là một yêu cầu khá hợp lý, nhưng bạn phải hỏi họ tại sao họ có vẻ không đồng ý. “

Nguồn: ANN, ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.