• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chúng tôi không thể chờ đợi để tự đãi bản thân mình trước bữa tiệc ngon miệng

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Chúng tôi không thể chờ đợi để tự đãi bản thân mình trước bữa tiệc ngon miệng

Bữa tiệc Delicious Party PreCure ...

Tháng 2 đến rồi, và điều đó có nghĩa là đã đến lúc một nhóm Pretty Cure mới bước lên sân khấu! Bữa tiệc ngon PreCure đánh dấu loạt phim truyền hình thứ 19 trong loạt phim dài tập, và lần này (không phải lần đầu tiên) là về ẩm thực.

Mỗi mùa đều mang đến sự cường điệu mới, và mùa này cũng không có gì khác biệt. Dưới đây là một số điều chúng tôi mong đợi khi nhóm mới bước lên sân khấu.

Giọng nói mới trên khối

Delicious Party giới thiệu một ngôi sao mới!

Chúng tôi đã nghe thấy rất nhiều giọng nói quen thuộc trong toàn bộ nhượng quyền thương mại kỳ diệu này, từ Macross FrontierMegumi Nakajima trong vai Cure Lovely và ngôi sao đang lên Fairouz Ai trong vai Cure Summer của mùa trước. Nhưng mà Bữa tiệc ngon đang chuyển sang một tài năng mới cho Cure màu hồng của nó. Hana Hishikawa xuất hiện lần đầu với vai chính Cure Precious, ngôi sao năng động của chương trình.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận ra bạn diễn của cô ấy. Risa Shimizu (Angelica trong Thể hiện bởi Rock !!) đóng vai Cure Spicy thanh lịch. Và Yuka Iguchi (Chỉ số của Một Chỉ số Phép thuật Nhất định) lồng tiếng cho Cure Yum-Yum nói nhiều.

Nhân vật tò mò

Các Cure mới thích ăn vặt

Giống như các mùa khác trước đó, Bữa tiệc ngon PreCure nhìn thấy sự giao nhau của thế giới của chúng ta với một phép thuật theo chủ đề rất cụ thể. Trong trường hợp này, đó là Cookingdom – một thế giới chạy trên sự kỳ diệu của nấu ăn. Nhưng một nhóm trộm ma đã bỏ chạy với những vật phẩm ma thuật của họ. Và đó là nơi các Cure bước vào.

Cùng với một số nàng tiên đáng yêu (như nghiêm túc, hãy nhìn vào chú chó con bánh mì đó), chúng ta có thêm một số người bạn mới của con người. Anh chàng quyến rũ Rosemary của Cookingdom sẽ giúp các cô gái trong cuộc tìm kiếm ma thuật của họ. Ồ, có những tên trộm ma quái mà chúng tôi đã đề cập: Kẻ cướp. Nhiều như chúng tôi biết để root cho PreCure, chúng tôi rất vui mừng về sự rung cảm trộm cắp đó.

Biết ơn và chia sẻ

Happy Cure Precious

Mỗi mùa của PreCure có một chủ đề chính. Như nấu ăn, hoặc nướng. Hoặc các nàng công chúa. Hoặc khiêu vũ và trái cây. Nhưng các mùa gần đây cũng có một chủ đề thứ hai gắn liền với: một thứ gì đó khiến những đứa trẻ xem phải nằm lòng. Ví dụ, học cách chăm sóc vật nuôi và thiên nhiên trong Healin’Good. Cùng với chủ đề ẩm thực của Bữa tiệc ngon, có chủ đề chia sẻ và cảm ơn. Điều đó rất có ý nghĩa, khi coi mỗi nhân vật nữ chính là con gái của một chủ nhà hàng.

Công việc của gia đình họ là làm cho mọi người cảm thấy được chào đón và đảm bảo rằng họ được ăn uống đầy đủ. Và bởi âm thanh của mọi thứ, đó là một đức tính của toàn bộ chương trình. Các cô gái có thể sử dụng phép thuật của mình không chỉ để chống lại cái ác mà còn để đảm bảo những người xung quanh được chăm sóc.

Bữa tiệc ngon PreCure bắt đầu vào cuối tuần này!

Cảm thấy nghi ngờ về toàn bộ cảnh cô gái phép thuật? Hãy xem danh sách những điều cần lưu ý này trước khi bạn ký hợp đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *