• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công chúa nửa quỷ đã là người kế vị xứng đáng

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Yashahime: Princess Half Demon đã là người kế vị xứng đáng

Yashahime: Princess Half Demon - cả ba người trong số họ

Bất cứ khi nào phần tiếp theo xuất hiện, nó đều gặp phải sự phấn khích và sợ hãi không kém. Nếu được thực hiện đúng, nó có thể mở rộng ra một câu chuyện vốn đã rất hay và mang lại những kỷ niệm tuyệt vời. Nếu không … tốt, thật không may. May mắn thay, Yashahime: Công chúa Half Demon – cho đến nay, ít nhất, là trước đây.

Trực tiếp đến anime Inuyasha phần tiếp theo có sự tham gia của con gái của Inuyasha và Kagome, và con gái song sinh của Sesshomaru và… ai đó. Chúng tôi vẫn đang ghép tất cả các phần lại với nhau, nhưng Yashahime đã làm rất nhiều điều đúng.

Yashahime Tự làm quen với bản thân

Moroha và con rết

Bắt đầu với một nhóm nhân vật mới, bất kể chúng có thể liên quan chặt chẽ đến mức nào với những nhân vật mà chúng ta biết, luôn là một trải nghiệm học hỏi. Hai tập đầu tiên của Yashahime cung cấp cho chúng tôi rất nhiều thứ mà chúng tôi đã thấy trước đây, kết hợp với đội ngũ mới của chúng tôi. Ví dụ, những người hâm mộ lâu năm có thể nhận ra một con rết nào đó yokai gây rắc rối trong tập 2.

Các điểm tương tự, nhịp điệu cốt truyện và các yếu tố đang diễn ra Yashahime, có nghĩa là những người hâm mộ trở lại sẽ cảm thấy như ở nhà. Điều đó cũng có nghĩa là những người hâm mộ mới có thể xem những gì Inuyasha phải cung cấp… mặc dù những điểm tương đồng không phải là một đường thẳng.

Nó cũng lật đổ các yếu tố câu chuyện quen thuộc

Ba công chúa nửa quỷ

Một số phần tiếp theo hoặc phần tiếp theo diễn ra giống nhau – hoặc gần giống nhau – mặt bằng với phần trước của chúng với rất ít sự khác biệt. Chúng tôi chắc chắn thấy quen thuộc Inuyasha các yếu tố trong hai tập đầu tiên của Yashahime. Nhưng chương trình chơi với họ, khiến họ bắt đầu và tạo ra một điều gì đó mới mẻ.

Towa, một trong ba nữ anh hùng nửa quỷ của chúng ta, giống như Kagome của chúng ta. Nhưng cô ấy cũng không phải như vậy. Cô ấy đóng vai trò là hiệp hội khán giả ngày nay của chúng tôi, nhưng chỉ vì cô ấy đã sống ở đây một thời gian. Trên thực tế, cô ấy là một phần của thế giới phong kiến ​​của Inuyasha. Điều đó mang lại cho chúng tôi một vòng quay độc đáo về khía cạnh “du hành thời gian”… đặc biệt là với những điều cô ấy bắt đầu nhớ. Đó là một cách thông minh để lặp lại câu chuyện về Inuyasha mà không cần đọc lại nó một cách đơn giản.

Họ thực sự là con cái của cha mẹ họ

Cặp đôi quyền lực Inuyasha và Kagome

Yashahime không phải là chuyện của Inuyasha và Kagome. Điều đó chúng tôi biết nhiều. Nhưng trước khi bất cứ điều gì khác, chúng ta phải xem nơi họ đã kết thúc sau khi Inuyashahành động cuối cùng. Còn bao nhiêu điều nữa chúng ta sẽ thấy vẫn còn trong không khí, nhưng chúng như những viên đá cảm ứng đã lấp đầy khoảng cách đó giữa các chương trình.

Điều đó tự nó là một lời nhắc nhở tốt rằng những đứa trẻ này không chỉ là cha mẹ Mark II của chúng. Họ là những nhân vật độc đáo của riêng họ, với tính cách cũng bị ảnh hưởng bởi sự giáo dục của họ. Điều đó nói lên những đặc điểm quen thuộc mà chúng ta yêu thích đều có thể nhận ra và đáng tin ở bộ ba cô gái mới này. Chúng tôi sẽ không cần một hồ sơ nhân vật để cho chúng tôi biết cha mẹ của Moroha là ai, hoặc cha của Towa và Setsuna là ai. Của chúng mẹ, tuy nhiên… (Có, chúng tôi sẽ khắc phục điều đó cho đến khi chúng tôi có câu trả lời.)

Các phần tiếp theo rất khó hạ cánh. Nhưng cho đến nay, Yashahime đã cung cấp sự pha trộn phù hợp giữa sự quen thuộc chào đón và sự mới lạ hấp dẫn. Có một câu chuyện hoàn toàn mới được xây dựng trong thế giới của Inuyasha, và chúng ta không thể chờ đợi để xem thêm.

Đồng hồ Yashahime: Công chúa Half-Demon trên Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *