• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hyouka Anime đã phát sóng cách đây 10 năm

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Hyouka Anime đã phát sóng cách đây 10 năm

HyoukaThời gian trôi nhanh khi bạn đang giải quyết những bí ẩn ở trường trung học. Loạt phim hoạt hình Kyoto Hyouka lần đầu tiên bắt đầu phát sóng cách đây đúng 10 năm vào hôm nay, ngày 22 tháng 4 năm 2012.

Bộ truyện, dựa trên một loạt tiểu thuyết của Honobu Yonezawa, tập trung vào các thành viên của Câu lạc bộ Văn học Cổ điển của một trường trung học, những người dành ít thời gian hơn để nói về văn học cổ điển hơn là giải quyết những bí ẩn xung quanh trường.

Phim dài 22 tập cộng với một OVA và được đạo diễn bởi Yasuhiro Takemoto, người đã chết một cách đáng buồn trong cuộc tấn công đốt phá Kyoto Animation vào năm 2019.

Không có cách nào tốt hơn để tri ân Takemoto và những tài năng khác tại KyoAni hơn là thăm lại Hyoukahoặc khám phá nó lần đầu tiên.

Đây là cách Funiroll mô tả loạt phim:

Hyouka kể câu chuyện về cậu học sinh trung học thất vọng Hotaro Oreki. Hiếm khi có thể làm bất cứ điều gì cho bất kỳ ai khác, Oreki bị áp lực bởi chị gái của mình để tham gia Câu lạc bộ Lit cổ điển của trường để giữ cho nó không bị bãi bỏ. Ở đó, anh gặp Eru Chitanda, một cô gái tốt bụng và ham học hỏi, người đã tham gia Câu lạc bộ Kinh điển vì “lý do cá nhân”. Oreki ngay lập tức bị thu hút bởi cô ấy, nhưng thấy nguồn năng lượng vô tận của cô ấy hơi quá sức. Sau khi cặp đôi được tham gia bởi người bạn thân nhất của Oreki là Fukube và Ibara bốc lửa, câu lạc bộ đã hoàn thành. Bị bỏ lại với các thiết bị của riêng mình, bốn học sinh nhanh chóng đi chệch hướng khi tài năng giải quyết những bí ẩn của Oreki khơi dậy trí tò mò vô bờ bến của Chitanda. Cô ấy có một bí ẩn của riêng mình để chia sẻ, nhưng trước tiên cô ấy cần đảm bảo rằng Oreki là người đàn ông phù hợp cho công việc.

Nguồn: Otakomu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *