• Sun. Nov 27th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các chiến binh của tác giả KONOSUBA sẽ được cử đi! Light Novels Get TV Anime

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

Các chiến binh của tác giả KONOSUBA sẽ được cử đi! Light Novels Get TV Anime

chiến binh sẽ được cử đi

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Natsume Akatsuki KONOSUBA-phước lành của Chúa trên thế giới tuyệt vời này! sê-ri, bạn sẽ rất vui khi biết thêm nhiều điều từ tác giả. Như đã tiết lộ trong một buổi phát trực tiếp nhân kỷ niệm một năm thành lập trang web giới thiệu tiểu thuyết Kimirano, Bộ truyện mới nhất của Akatsuki, Chiến binh sẽ được điều động!đang nhận được một chuyển thể anime truyền hình của riêng mình.

Tiểu thuyết này rất thành công ở Nhật Bản, và Yen Press đã cấp phép cho cả hai tiểu thuyết đó và bản chuyển thể manga của Masaaki Kiasa ở Bắc Mỹ. Đây là cách nhà xuất bản tóm tắt câu chuyện:

Luôn luôn là một khẩu súng để đấu kiếm!

Với sự thống trị thế giới gần như nằm trong tầm tay của họ, các Lãnh đạo tối cao của Tập đoàn Kisaragi – một nhóm tội phạm ngầm trở thành megacorp độc ác – đã quyết định thử sức mình trong cuộc chinh phục giữa các vì sao. Một cuộn xúc xắc nhanh chóng đề cử đặc vụ trưởng của họ, Combat Agent Six, trở thành người khám phá một hành tinh xa lạ… và điều đầu tiên anh ấy làm khi đến đó là thay đổi câu thần chú thiêng liêng cho một nghi lễ thánh thành điều đáng xấu hổ nhất mà anh ấy có thể nghĩ đến của. Nhưng những việc làm xấu xa là công việc bình thường của các đặc vụ Kisaragi, vì vậy nếu Six muốn được thăng chức và tăng lương, anh ấy sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn thế nhiều! Để bắt đầu, anh ta sẽ phải làm điều gì đó với nhóm nhân vật phản diện khác trên hành tinh, những người đang tự gọi mình là “Quân đội của Chúa quỷ” hoặc bất cứ điều gì. Rốt cuộc, thế giới này không cần đến hai tổ chức tà ác!

Chúng tôi sẽ phải theo dõi để biết thêm thông tin về chuyển thể anime.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.