• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chính phủ Nhật Bản đề nghị mọi người thực hành “Kabedon” để lãng mạn

ByBich Ngoc

Oct 3, 2022
Rate this post

Chính phủ Nhật Bản đề nghị mọi người thực hành “Kabedon” để lãng mạn

Nhật Bản có tỷ lệ kết hôn và sinh giảm, và tháng trước, Văn phòng Nội các Nhật Bản đã phát hành một tài liệu có tên “Tài liệu nghiên cứu về tình yêu”. Nó đưa ra ý tưởng rằng chính phủ Nhật Bản cung cấp giáo dục để giúp những người nhút nhát tìm thấy sự lãng mạn, và một trong những ý tưởng của nó là giáo dục mọi người về kabedon.

Ngay cả khi bạn không quen thuộc với từ kabedon, bạn có thể đã thấy nó trong anime hoặc manga. Nó có một nhân vật chống tay vào tường trong khi ấn vào một nhân vật khác. Thông thường người có cánh tay trên tường là nam, và nhân vật còn lại là nữ, mặc dù ở đây có nhiều loại. Và trong khi nhiều người thích vị trí độc đoán này trong anime và manga, thì nó lại không được dịch tốt ra ngoài đời thực.

Ví dụ, nhân vật truyền hình, nữ diễn viên kiêm người mẫu Suzu Yamanouchi đã nhận xét trên TV:

“Những thứ như kabedon chỉ xuất hiện trong shojo manga, và việc các diễn viên điển trai làm điều đó trong các bộ phim chuyển thể khiến trái tim người xem loạn nhịp.

Nếu ai đó mà bạn thậm chí không thích cố gắng làm điều đó với bạn trong cuộc sống thực, điều duy nhất bạn sẽ cảm thấy là sợ hãi! . . . Ngày càng có nhiều người mắc sai lầm khi nghĩ rằng mọi người thích thú khi được nhận một kabedon.

Khi có sự chênh lệch về sức mạnh giữa hai người, dù đó là người bạn thích, kabedon cũng có thể dễ dàng biến thành một tình huống đáng sợ ”.

Cô nhấn mạnh sự khác biệt giữa hư cấu và thực tế.

Cư dân mạng đồng tình với những bình luận đã đăng của cô ấy như:

“Tôi đồng ý với tất cả những gì cô ấy nói. Chính phủ thực sự không có cơ sở với ‘đề xuất hỗ trợ lãng mạn này.’
“Cô ấy nói thật đấy! Tôi nghĩ rất nhiều người sẽ sợ hãi…. ”

Các câu trả lời trực tuyến khác cho “Tài liệu Nghiên cứu về Tình yêu” bao gồm “Họ đang nghĩ gì?” và “Tôi nghĩ đó là một trò đùa Cá tháng Tư muộn màng.”

Nguồn: nho

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.