• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Boruto gợi ý về sức mạnh tiềm ẩn của Himawari

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Chương 77 của manga Boruto: Naruto Next Generations chỉ ra rằng Himawari sở hữu một sức mạnh tiềm ẩn.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Daemon giật mình khi đụng phải cô gái ở trung tâm mua sắm. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy một sự mãnh liệt lớn đến từ cô ấy. Boruto hiểu điều đó như thể Daemon đang tán tỉnh em gái của mình, người cùng tuổi với anh ấy.

Tuy nhiên, em trai của Eida ám chỉ sức mạnh mà Himawari đang che giấu. Câu hỏi này nên được giải quyết trong các chương tiếp theo.

Điều đáng chú ý là trong thời gian chờ đợi, anime đang chuyển thể light novel Sasuke Retsuden trong phần hiện tại.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Daemon gặp Himawari

Uzumaki Boruto, con trai của Uzumaki Naruto, Hokage Đệ Thất, đã đăng ký vào Học viện Ninja để học cách trở thành một ninja thực thụ. Các học sinh khác phớt lờ cậu ấy vì cậu ấy “chỉ là con trai của Hokage,” nhưng niềm đam mê và tính cách của Boruto sẽ phá vỡ mọi định kiến ​​đó. Khi một loạt các sự kiện bí ẩn xảy ra, Boruto và những người bạn mới của cậu phải điều tra chúng. Giống như một cơn lốc xoáy, Boruto đi vào trái tim của mọi người: câu chuyện của cậu ấy sắp bắt đầu!

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ban đầu được tạo ra bởi Masashi Kishimoto cho Weekly Shonen Jump vào năm 1999, Naruto theo chân một ninja trẻ tuổi, với một con quỷ bị phong ấn bên trong, người mong muốn trở thành thủ lĩnh của ngôi làng quê hương mình. Bộ truyện có tổng cộng 700 chương và được Studio Pierrot chuyển thể thành phim hoạt hình dài không kém, được phát sóng từ năm 2002 đến 2017.

Bộ truyện đủ nổi tiếng để đảm bảo phần tiếp theo, Boruto: Naruto Next Generations, diễn ra vài năm sau các sự kiện của câu chuyện gốc và có con của nhiều nhân vật chính, chẳng hạn như Naruto và Hinata.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *