• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bộ ba Anime trên Netflix để thêm vào hàng đợi của bạn

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Bộ ba Anime trên Netflix để thêm vào hàng đợi của bạn

Có rất nhiều phim hoạt hình trên Netflix, như A Whisker Away, giúp bạn giải trí

Ngày nay, hầu như mọi nền tảng phát trực tuyến lớn đều có tuyển chọn anime. Bên cạnh Crunchyroll, Funimation và HIDIVE, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều anime trên Netflix. Vì vậy, nếu đó là nền tảng xem chính của bạn, bạn đang gặp may!

Nếu bạn đã làm việc thông qua các vấn đề quan trọng như Aggretsuko, BEASTARS, DEVILMAN crybaby, đây là một số chi tiết để xem xét. Hai trong số họ có một chút điểm chung, và một bộ phim hoàn toàn mới mà bạn có thể đã nghe nói đến. Hãy tìm hiểu và cho chúng tôi biết bạn thích cái nào nhất!

Những câu chuyện về rồng trôi

Những câu chuyện về rồng trôi

Bạn có thói quen xem phim nào khác ngoài anime trên Netflix? Nếu bạn tham gia các chương trình nấu ăn, hãy cho Những câu chuyện về rồng trôi một cái nhìn trộm. Chuyển thể manga giả tưởng này có đầy đủ các tàu trên không, hành động và săn rồng. Lý do chính khiến họ hạ gục những con quái vật hùng mạnh này? Chúng rất ngon.

Trên thực tế, bộ phim thậm chí còn có một phân đoạn nấu ăn liền kề khi mới phát sóng. Không ai mong đợi bạn nhặt rồng từ người bán thịt địa phương của bạn. Nhưng bạn có thể đến khá gần với những bữa ăn trông ngon lành đó với những gì có trong tay. (Được rồi, bây giờ chúng ta thực sự có thể đi ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt… rồng hoặc cách khác.)

Phi công rồng: Hisone và Masotan

Phi công rồng: Hisone và Masotan

Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi là tất cả về rồng… nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu những con rồng ăn bạn? Một trong những bộ phim hoạt hình đáng yêu nhất trên Netflix đã trả lời câu hỏi đó.

Phi công rồng: Hisone và Masotan là những phần bằng nhau kỳ lạ, ngầu và hoàn toàn đáng yêu. Trong thế giới của chương trình, một nhánh đặc biệt của các phi công Không quân OTF – Những người bay biến hình hữu cơ. Đó là, những con rồng ăn mặc như máy bay. Hisone lúng túng trong xã hội thấy mình được chọn bởi con rồng Masotan, và bị cuốn vào một nhiệm vụ có thể ảnh hưởng đến tương lai của thế giới. Bộ truyện siêu dễ thương do Mari Okada sáng tác và có thiết kế nhân vật của Pokémon Nghệ sĩ Toshinao Aoki.

Away Away

Away Away

Và nói về Mari Okada, đây là một bộ phim của trang điểmHỡi những thiếu nữ trong mùa Savage của bạn nhà văn.

Away Away là một trong những anime mới nhất trên Netflix, một bộ phim vừa được phát hành vào tháng 6 này. Bộ phim lãng mạn giả tưởng theo chân Miyo, một nữ sinh cấp hai phải lòng bạn học Hinode. Anh ta có vẻ ghét cô ấy – nhưng một chiếc mặt nạ ma thuật từ một người bán mặt nạ bí ẩn cho phép cô ấy biến thành một con mèo. Hinode thích “Taro”, hình dạng con mèo của Miyo. Nhưng một nỗ lực để thú nhận người yêu của cô ấy dẫn đến các vấn đề của thế giới khác – và khả năng Miyo sẽ mãi mãi là một con mèo.

Bạn mong chờ xem bộ anime nào trong số những bộ anime này trên Netflix?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *