• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Người đàn ông ăn cắp từ trường học để có được hương vị của thế giới tình yêu trực tiếp!

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Người đàn ông ăn cắp từ trường học để có được hương vị của thế giới tình yêu trực tiếp!

tình yêu sống!  ánh sáng mặt trời!!

Một người đàn ông 28 tuổi tên là Kohei Ohori đang bị xét xử vì tội đột nhập trường học và ăn trộm đồ. Ohori đã lên tiếng thú nhận rằng, vâng, anh ấy đã làm những điều này, nhưng lý do anh ấy đưa ra là bất thường: anh ấy nói rằng anh ấy đã làm điều đó vì Love Live! nhượng quyền thương mại!

“Tôi muốn thưởng thức thế giới của Love Live!”Anh ấy nói như vậy.

Vụ trộm bắt đầu vào mùa thu năm ngoái. Đầu tiên Ohori dường như đã vào bên trong một trường trung học công lập của Thành phố Shizuoka và lấy đồ. Khi không bị bắt, anh ta đến một trường tư thục có cả nữ sinh cấp 2 và cấp 3, và lấy thêm đồ dùng.

Các vật phẩm đã được xác nhận bị đánh cắp bao gồm bàn làm việc và bộ khuếch đại. Tuy nhiên, một video tin tức ở Nhật Bản cho thấy bằng chứng về những gì họ tìm thấy từ anh ta cho thấy rằng anh ta đã ăn cắp nhiều hơn thế.

https://www.youtube.com/watch?v=_YUHdR0KgiE

Rõ ràng bộ anime khiến người đàn ông cảm thấy hoài niệm về trường trung học, và anh ấy muốn có cảm giác lại trường trung học, nhận xét: “Tôi muốn đắm mình trong những kỷ niệm thời học sinh của mình”.

Báo cáo không cho biết Ohori có thể phải ngồi tù bao lâu vì tội ăn cắp, hoặc khi nào phiên tòa có thể kết thúc. Nhưng anime có lẽ là không phải sẽ được coi là lý do để ăn cắp.

Crunchyroll truyền trực tuyến Love Live! Ánh sáng mặt trời!! loạt phim hoạt hình ở Mỹ. Đây là mô tả họ đã đưa ra cho nó:

“Trường trung học nữ sinh Uranohoshi, một trường tư thục ở khu phố biển Uchiura, thành phố Numazu, tỉnh Shizuoka. Một trường trung học nhỏ ở một góc của Vịnh Suruga, là nơi ở của chín thiếu niên, do Chika Takami, học sinh năm hai, dẫn dắt, được thúc đẩy bởi một ước mơ lớn lao: trở thành thế hệ tiếp theo của những ‘thần tượng học đường’ sáng giá, lấp lánh! Miễn là chúng ta không bỏ cuộc, bất kỳ ước mơ nào cũng có thể trở thành hiện thực… Tất cả những gì chúng ta phải làm bây giờ là tiếp tục nỗ lực để đạt được vinh quang! Bây giờ ‘School Idol Project’ của họ bắt đầu biến ước mơ của họ thành hiện thực! “

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *