• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Pluto được xác nhận vẫn đang trong quá trình sản xuất

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Anime Pluto được xác nhận vẫn đang trong quá trình sản xuất

anime pluto

Đã lâu rồi chúng ta không nghe thấy gì về bộ anime chuyển thể từ tác phẩm đoạt giải của Naoki Urasawa Sao Diêm Vương truyện. Sau một thời gian dài im lặng, cuối cùng chúng ta cũng nhận được tin rằng bộ truyện vẫn đang diễn ra trực tiếp từ người sáng lập Studio M2, Masao Maruyama.

Trong một câu trả lời trên Twitter, Maruyama xác nhận rằng bộ truyện vẫn đang được thực hiện và các nhân viên đang “làm việc chăm chỉ”. Đây là cuộc trao đổi được đề cập:

Đã gần năm năm đầy đủ kể từ khi Sao Diêm Vương chuyển thể anime lần đầu tiên được công bố vào tháng 6 năm 2017. VIZ Media đã xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Trong một thế giới lý tưởng nơi con người và người máy cùng tồn tại, ai đó hoặc thứ gì đó đã tiêu diệt người máy Thụy Sĩ mạnh mẽ Mont Blanc. Ở một nơi khác, một nhân vật chủ chốt trong nhóm quyền của người máy bị sát hại. Hai vụ việc dường như không liên quan đến nhau… ngoại trừ một manh mối rất dễ thấy – cơ thể của cả hai nạn nhân đã được tạo hình thành một loại ảnh ghép kỳ quái nào đó hoàn chỉnh với những chiếc sừng tạm thời được đặt trên đầu của các nạn nhân. Interpol giao cho thám tử người máy Gesicht phụ trách vụ án phức tạp và kỳ lạ nhất này – và cuối cùng anh ta phát hiện ra rằng anh ta, một trong bảy người máy vĩ đại của thế giới, cũng là một trong những mục tiêu.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *