• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Horimiya Anime để chuyển thể từ manga hài lãng mạn

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Horimiya Anime để chuyển thể từ manga hài lãng mạn

anime horimiya

Trang web chính thức và Twitter sống cho Horimiya anime, đang trên đường chuyển thể Daisuke Hagiwara lấy manga hài lãng mạn bốn bảng HERO. Masashi Ishihama (Từ thế giới mới) là đạo diễn chuyển thể, với Takao Yoshioka (Đang làm việc!!) về thành phần bộ truyện và Haruko Iizuka (Little Busters!) trên các thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất CloverWorks.

Haruka Tomatsu và Kouki Uchiyama dẫn đầu dàn diễn viên trong vai Kyouko Hori và Izumi Miyamura tương ứng. Bộ truyện dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 và bạn có thể xem toàn bộ hình ảnh chính bên dưới.

anime horimiya

Nguồn cho Horimiya anime đã được chạy trong Square Enix’s GF Fantasy tạp chí từ tháng 10 năm 2011, và Yen Press đã cấp phép cho loạt bài này vào tháng 3 năm 2015. Đây là mô tả chính thức bằng tiếng Anh:

Được ngưỡng mộ ở trường vì thái độ thân thiện và thành tích học tập, học sinh trung học Kyouko Hori đã che giấu một khía cạnh khác của bản thân. Với việc bố mẹ thường xuyên vắng nhà vì công việc, Hori còn phải trông em trai và làm việc nhà, không có cơ hội kết bạn và giao lưu ngoài giờ học. Trong khi đó, Izumi Miyamura được xem như là một otaku nghiền ngẫm, đeo kính. Trong thực tế, anh ấy là một người hiền lành và không hy vọng học tập. Anh ấy cũng có chín chiếc khuyên được giấu sau mái tóc dài và một hình xăm dọc lưng và vai trái.

Thật tình cờ, Hori và Miyamura băng qua đường bên ngoài trường học — trông không như người kia mong đợi. Những đối cực dường như đối lập này nhanh chóng trở thành bạn bè, chia sẻ với nhau một khía cạnh của bản thân mà họ chưa bao giờ thể hiện với bất kỳ ai khác.

Nguồn: PR Times qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *