• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime ngoài thế giới dành cho người hâm mộ Dune

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Anime ngoài thế giới dành cho người hâm mộ Dune

Những người hâm mộ Dune có thể bị loại khỏi Trigun

Cồn cát là một trong những kiệt tác vĩ đại của văn học khoa học viễn tưởng… và cứ sau vài thập kỷ, chúng ta lại có cho mình một bản chuyển thể mới. Giá vé của những bộ phim chuyển thể đó như thế nào là vấn đề riêng của nó, nhưng sự thật là rõ ràng: có rất nhiều mong muốn cho loại câu chuyện đó. Hành tinh sử thi, mưu đồ chính trị và những anh hùng có sức mạnh kỳ lạ. Tất nhiên, anime cung cấp.

Cho dù bạn có háo hức chờ đợi phiên bản tiếp theo của Cồn cát, hoặc chỉ nhận ra có một Cồn cátlỗ hình trong danh sách xem anime của bạn, chúng tôi có một số bộ truyện có thể làm bạn ngứa ngáy.

Toppa Gurren Lagann bên phải

Diễn viên của Gurren Lagann

Có thể dễ dàng quên rằng dưới tất cả các hành động của robot khổng lồ, các trận chiến giữa các thiên hà và dịch vụ người hâm mộ Phim Gurren Lagann có một câu chuyện khá khó. Con người đang cố gắng hết sức để chống lại một thế giới hoang phí, dưới ngón tay cái của một kẻ thống trị độc ác (hoặc ít nhất là có vẻ tàn nhẫn)? Một nhóm nhỏ anh hùng với sức mạnh tuyệt vời? Xung đột ít nhất là hai hoặc ba cấp độ của nhân vật phản diện sâu sắc? Có rất nhiều ở đó cho một Cồn cát quạt để ăn. Và mặc dù chúng không phải là những con giun cát, nhưng các Gunmen ngày càng phát triển là một mối đe dọa khổng lồ và tạo nên một số trận chiến mãn nhãn.

Xem nó ngay bây giờ trên Crunchyroll!

Trigun

Vash the Stampede

Yasuhiro Nightow’s Trigun là phải cho Cồn cát người hâm mộ… cho dù bạn đã xem nó khi nó mới ra mắt, hay đã bỏ lỡ nó trong thời kỳ hoàng kim của nó. Còn rất nhiều điều đối với anh hùng khoác áo đỏ Vash the Stampede hơn là tính cách vui vẻ thích may mắn của anh ấy sẽ gợi ý. Nhưng nói quá, nếu bạn chưa từng bẻ khóa này trước đây, sẽ làm hỏng sự ngạc nhiên. Đủ để nói rằng, như Cồn cát, có một số người siêu năng lực dưới bề mặt của câu chuyện này. Và có rất nhiều thao tác diễn ra, một khi nó được đưa ra ánh sáng, sẽ thay đổi ý nghĩa của toàn bộ nửa đầu của bộ truyện.

Xem nó ngay bây giờ trên Funimation!

Nausicaä của Thung lũng Gió

Nausicaa

Nếu bạn muốn tập trung vào Cồn cátNhững khía cạnh kỳ ảo hơn – anh hùng huyền thoại và quái vật chưa tìm thấy – Studio Ghibli’s Nausicaä của Thung lũng Gió có rất nhiều cả hai. Thay vì giết Sandworms, nhân vật nữ chính của chúng ta đang tìm cách để chung sống hòa bình với côn trùng khổng lồ Ohm. Mọi người trong thế giới của cô ấy đang chờ đợi một vị cứu tinh mặc áo màu xanh đi qua một cánh đồng vàng. Và vâng, bạn sẽ thấy lời tiên tri đó được ứng nghiệm trong bộ phim… ngay cả khi có những người cố chấp chống lại nó.

Thuê hoặc mua nó ngay bây giờ trên YouTube!

Những bộ anime khác ăn khách Cồn cát rung cảm cho bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *