• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tensei Shitara Ken Deshita – 04 – Tò mò ngẫu nhiên

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

“Goblin Stampede thật tuyệt” (Goburin Sutanpīdo wa Ōgoto Deshita)
“Con yêu tinh khủng khiếp”

Chà! Hàng tấn truyền thuyết trong tập này! Toàn bộ cuộc giải thích với các vị thần dẫn đến lời giải thích về vị thần hỗn loạn chỉ là * nụ hôn của sếp. * Mặc dù quá trình triển khai bị lụi tàn khá nhanh, nhưng nó không phải là khó nhất để theo kịp. Đầu tiên, có các vị thần trong văn xuôi nguyên tố, từ đó tạo ra 72 vị thần có tầm vóc khác nhau. Từ đó 10 vị thần đã phát sinh như mạnh nhất trong số họ. Tuy nhiên, nữ thần của sự hỗn loạn vẫn là một trong số 10. Cô ấy chịu trách nhiệm tạo ra các ngục tối như một loại hành động cân bằng cho nhân loại. Tuy nhiên, cũng có một thực tế quan trọng khác. Xin lỗi khi thực hiện lại phép so sánh này nhưng tôi đã bị ám ảnh bởi Nhẫn quyền lực vì vậy nó mới trong tâm trí của tôi.

Hãy nghĩ về Sauron, (xin lỗi tôi chưa đọc sách) ít nhất là trong các bộ phim và loạt phim mới này, anh ấy được biết đến với cái tên thực thể Lovecraftian này; một vị thần quét qua bóng tối và xâm chiếm trái tim của con người, sớm hơn là muộn hơn khi thời gian chín muồi lấy một cơ thể và hiện thân trong xác thịt phàm trần. Tôi sẽ không làm hỏng CŨNG VẬY trong trường hợp bạn chưa xem, nhưng ý chính của nó vẫn nổi bật. Tensei Shitara Ken Deshita cũng có một baddie lớn, nhưng không còn ở đây nữa. Và lời giải thích họ đưa ra khá hài lòng. Vì vậy, không giống như Sauron, vị thần chiến tranh này rõ ràng đã chết và để lại ảnh hưởng của mình trên khắp vùng đất. Cơ thể và tinh thần của anh ta bị bẻ gãy thành hàng triệu mảnh, và từ đó, yêu tinh và Orc được sinh ra, hay còn gọi là tất cả ác quỷ trên thế giới. Đó là một kết luận thỏa đáng nhưng rõ ràng cho thấy phần nào mà bạn có thể báo trước sự trở lại của anh ấy một cách lớn lao.

Vì vậy, tôi không biết liệu đây có phải là một so sánh phù hợp hay không, nhưng chắc chắn đó là một cái gì đó dọc theo những dòng đó, Tensei Shitara Ken Deshita chắc chắn lấy cảm hứng từ thần thoại Phật giáo, trong khi Chúa tể lấy cảm hứng từ Thần thoại, Cơ đốc giáo và Ngữ văn. Tolkien không quan tâm đến việc phản chiếu bất kỳ tác phẩm hư cấu giả tưởng nào khác, mà thay vào đó, ông tạo ra thế giới của riêng mình. Ít nhất là từ cách tôi nhìn thấy nó. Vì vậy, nguồn cảm hứng của ông không phải là những cuốn sách khác, mà là thơ ca và thần học Cơ đốc. Mười vị thần chính * mở tập, đọc lướt để giải thích, kiểm tra ghi chú *

Các vị thần của mặt trời, mặt trăng, biển, đất, lửa, bão, rừng và các loài thú. Tuy nhiên, đại loại nhắc nhở tôi về mười vị phật vĩ đại, tuy nhiên, nó có thể là một đoạn dài. Vị thần của thế giới ngầm đã tạo ra Chu kỳ luân hồi, là một liên quan trực tiếp đến chu kỳ sinh và tái sinh trong Ấn Độ giáo. Mà cũng có cùng tên. Mọi thứ sau đó tôi đã đề cập ở đâu đó trên cùng.

Vì vậy, vâng, đó là truyền thuyết Tensei Shitara Ken Deshita đang được xây dựng và cho đến nay, thật hấp dẫn khi xem, và một luồng không khí trong lành mà tôi rất cần. Được rồi, nói chuyện truyền thuyết đủ rồi hãy đến với tập phim thích hợp. Fran là một badass thực sự đang làm điều đó cho tôi, cô ấy chỉ kéo những con yêu tinh đó sang trái và phải, thật hài lòng khi thấy, theo đúng nghĩa đen là cắt chúng làm đôi. Tuy nhiên, thật kỳ lạ khi Fran đang đưa Shishou đi tắm, đặc biệt là vì thanh kiếm được ngụ ý là một cậu bé! Tuy nhiên, sang một bên, tôi đang tìm kiếm manh mối tham khảo về truyền thuyết và tìm thấy những thứ tôi không nên đọc, hay còn gọi là những kẻ phá hoại liên quan đến một số hệ thống của từ này. Đó không phải là phần quan trọng, tôi đọc rằng một số người hâm mộ nói rằng mối quan hệ của Fran và Shishou giống như mối quan hệ của cha và con gái và vì Fran là 12-13 tuổi theo kinh điển, tôi đoán là ổn. Tuy nhiên, cô ấy đang xoa lưng anh ấy thay vì ngược lại. Chúng ta phải nhớ sự nhạy cảm của Nhật Bản đối với những thứ này rất khác với chúng ta, và có thể tác giả chỉ cố gắng thấm nhuần một khoảnh khắc lành mạnh cho mối quan hệ của họ. Có lẽ nó không hơn gì một tình huống đệ tử và sư phụ. Tôi muốn tin. Thanh kiếm đó có tay mặc dù!

Đừng nghĩ về điều đó quá khó và chỉ chấp nhận nó theo mệnh giá. Ngay trước khi tập phim kết thúc, chúng ta có một tiết lộ lớn rằng yêu tinh DM đã thực sự triệu hồi một con quái vật siêu mạnh vì anh ta may mắn thoát ra trong lên đến, ngày càng nhiều tôi bắt đầu nghĩ rằng đây là một loại MMO f2p nhưng điều đó không phải ở đây cũng như ở đó. Hãy giả vờ như không phải vậy. Chà, Fran đi trước không phải trước khi sử dụng kỹ năng bay của mình cho phép cô ấy hy vọng trong không khí và sử dụng một kỹ năng nguyên tố lửa làm nổ tung tất cả yêu tinh ở lối vào và cho phép cô ấy đi vào.

Cô ấy sẽ có sức mạnh như thế nào sau khi đánh bại tên ác nhân to lớn bên trong ngục tối, tôi vì một người không thể chờ đợi và nín thở được, cho đến tuần sau, người bạn mèo nhỏ của tôi!

Hình ảnh có độ dài đầy đủ: 39.

Thẻ kết thúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *