• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ăn gì, làm gì để có một mùa thu trọn vẹn?

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

HHT – Vậy là mùa đẹp nhất trong năm đã đến. Nhưng ngoài những món ăn ngon và tiết trời mát mẻ dễ chịu, mùa thu còn ẩn chứa nhiều điều đáng chú ý đối với sức khỏe của bạn!

Đừng bỏ qua cốm, một đặc sản của mùa thu

Cách ăn cơm xanh phổ biến nhất là ăn như vậy. Những hạt cốm non thơm dẻo, màu xanh nhẹ nhàng và mềm dẻo, khi ăn cùng chuối tiêu ai cũng thích. Chuối tiêu chín bẻ đôi, bóc vỏ rồi chấm nhẹ vào lớp cốm xanh gói trong lá sen. Miếng chuối mềm hòa quyện với cốm dai, dẻo tạo nên một hương vị vô cùng đặc biệt.

Thiên Thần Nhỏ 458 + 459: Ăn gì, làm gì để có một mùa Thu trọn vẹn?  ảnh 1

Thật tiếc nếu bạn chưa ăn cốm vào mùa Thu này

Nếu bạn không thích ăn với chuối, ăn cơm một mình cũng không sao. Gắp một nắm cốm trên tay, từ từ cho vào miệng nhai kỹ, bạn sẽ thấy vị ngọt ngấm dần vào miệng đồng thời mùi thơm thoang thoảng tỏa ra.

Bạn thích điều gì nhất trong mùa thu này?

Vào năm 2021, tất cả các hoạt động vui chơi của tuổi mười bảy bị “đóng băng” và việc học chỉ có thể diễn ra Trực tuyến. Để rồi đến năm 2022, các bạn hào hứng khoác lên mình chiếc áo mới, đầu tóc chải chuốt gọn gàng để chào đón những giờ học thú vị phía trước.

Thiên Thần Nhỏ 458 + 459: Ăn gì, làm gì để có một mùa Thu trọn vẹn?  ảnh 2

Các nữ hoàng rất vui khi được trở lại trường học

Với nhiều tuổi mười bảy, học trực diện là niềm vui lớn nhất trong mùa tựu trường năm nay. Nói chuyện với Thiên Thần Nhỏ, bạn Đặng Huy Hoàng (Lớp 7A2, Trường THCS Hoa Lư) cho biết: “Hồi đó học online, mạng thường xuyên bị lag, giật, thậm chí có lúc mất mạng nên học rất khó khăn. Giờ em vui lắm. lại được học trực tiếp, không còn phải ở nhà học một chỗ ”.

Bên cạnh đó, có những bạn rất mong được đến trường để được gặp gỡ, vui chơi cùng bạn bè sau một thời gian dài ở nhà. Đó là Nguyễn Tuấn Phong (Lớp 7/10, Trường THCS Phước Bình), cậu bé chia sẻ: “Khi đi học về, em được quen thêm nhiều bạn mới và còn được gặp lại những người bạn cũ nên em rất vui”. Tuấn Phong cũng tiết lộ, điều anh thích khi đi học trực tiếp là được nghe cô giáo giảng dạy và có thể thoải mái đặt câu hỏi trực tiếp nếu có thắc mắc.

Mùa thu ở Sài Gòn có gì đặc biệt?

Thiên Thần Nhỏ 458 + 459: Ăn gì, làm gì để có một mùa Thu trọn vẹn?  ảnh 3

Mùa thu Sài Gòn gắn liền với những cơn mưa bất chợt. Cùng điểm mặt và điểm tên những món đồ nhất định phải có cho những cơn mưa ở Sài Gòn nhé! Đó là ủng đi mưa, ô gấp và khăn nén phổ thông. Mùa thu này, chúng đã trở lại với một bản nâng cấp mới thú vị.

Thiên thần nhỏ 458 + 459 Có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ từ 24.000đ.

Đón đọc Hoa Học Trò số 1391: Chạy đà cho một năm học mới ngập tràn niềm vui
Đón đọc Hoa Học Trò số 1391: Chạy đà cho một năm học mới ngập tràn niềm vui

Thiên Thần Nhỏ 456 + 457: Làm mới những điều nho nhỏ để đón năm học mới đầy hứng khởi
Thiên Thần Nhỏ 456 + 457: Làm mới những điều nho nhỏ để đón năm học mới đầy hứng khởi

Thiên Thần Nhỏ 454 + 455: Làm thế nào để chúng ta có một Tết Trung Thu tuyệt vời?
Thiên Thần Nhỏ 454 + 455: Làm thế nào để chúng ta có một Tết Trung Thu tuyệt vời?

Thiên Thần Nhỏ 458 + 459: Ăn gì, làm gì để có một mùa Thu trọn vẹn?  ảnh 7

Trí Anh – Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *