• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

3 cách để sống sót sau trò chơi Digimon Ghost

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

3 cách để sống sót sau trò chơi Digimon Ghost

Trò chơi Digimon Ghost đã tạm dừng phát sóng một chút, nhưng chúng tôi đã có một điểm dừng

Trò chơi ma Digimon mang những con quái vật kỹ thuật số yêu thích của mọi người vào một thế giới mới đầy ma quái. Hoặc ít nhất, nó đã làm được khoảng 20 tập. Bây giờ, như Một miếng và những người khác, nó bị trì hoãn vì Toei kiểm soát mọi thứ.

Trong khi chờ đợi, đây là cách chúng tôi lấp đầy khoảng trống để Hiro và Gammamon trở lại màn hình của chúng tôi.

(Re) Ghé thăm thế giới của Chất tẩy trắng

Chất tẩy trắng

Giống như loạt phim mới nhất của Digimon, chuyển thể anime của Chất tẩy trắng giao dịch với các thực thể ma quái từ một thế giới song song. Nhưng đó không phải là tất cả những điểm chung của hai chương trình. Họ cũng có chung một nhà văn!

Nhà văn Masashi Sogo phụ trách sáng tác loạt phim cho Chất tẩy trắng anime và cũng làm như vậy đối với Trò chơi ma. Nó phù hợp một cách kỳ lạ theo nhiều cách. Và thật vui khi thấy những gì Sogo mang đến cho hai thế giới rùng rợn khác biệt này. Và nói về những thế giới rùng rợn…

Thử GeGeGe no Kitaro

Gegege no Kitaro

Nhiều thập kỷ trước Digimon thậm chí còn tồn tại, của Shigeru Mizuki GeGeGe no Kitaro chuyển thể văn học dân gian Nhật Bản thành những câu chuyện mới. Nhân vật chính là Kitaro, một yokai cậu bé là thành viên cuối cùng còn sống trong bộ tộc của mình. (Trừ khi bạn đếm cha của anh ấy, người đã được đầu thai vào một trong các nhãn cầu của anh ấy.)

Kitaro chiến đấu cho sự thống nhất và hiểu biết giữa con người và yokai và đã làm như vậy cho rất nhiều anime chuyển thể. Gần đây nhất có sẵn để xem trực tuyến, và khá hợp thời với những câu chuyện của nó. Vâng, đây là câu chuyện bạn đã nghe về việc Logan Paul không lâu sau chuyến thăm Nhật Bản khét tiếng của anh ấy.

Đăng lại Digimon với gia đình

Cuộc phiêu lưu Digimon:

Kỷ niệm 20 năm thành lập Digimon cách đây không lâu là loại siêu thực. Rất nhiều người lớn lên với bản gốc bây giờ đã có gia đình của riêng họ. Và bây giờ, trong khi chúng ta đang chờ đợi tập tiếp theo của Trò chơi ma, là thời điểm tuyệt vời để chia sẻ những chương trình đó nếu bạn chưa có.

Nếu trong gia đình bạn có một đứa trẻ thích anime (mà chúng tôi khá chắc chắn là có) và chúng chưa xem chương trình bạn thân yêu thích của bạn, thì bây giờ là cơ hội của bạn! Ngoài ra, nếu bạn đã xem loạt phim gốc nhưng chưa thấy bản khởi động lại năm 2020, bạn có thể tìm hiểu kỹ điều đó. Cả hai giống nhau đủ để hoài niệm, nhưng đủ khác nhau để bạn khám phá những điều mới mẻ. Dù sao thì chúng tôi cũng rất tin tưởng vào việc chia sẻ các chương trình mà chúng tôi yêu thích.

May mắn thay, nó sẽ chỉ còn một vài tuần nữa cho đến khi Trò chơi ma Digimon đã phát sóng trở lại. Đó là thời gian vừa đủ để bắt kịp nếu bạn đang ở phía sau, xem một số chương trình liên quan và có thể cho bạn bè biết lý do bạn yêu thích loạt phim này đến vậy.

Còn thiếu Pretty Cure của Bữa tiệc ngon? Đây là cách chúng tôi sống sót sau thời gian chết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.