• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hiệp hội Châu Á sẽ đưa vào bảng điều khiển Anime ảo miễn phí vào ngày mai

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Hiệp hội Châu Á sẽ đưa vào bảng điều khiển Anime ảo miễn phí vào ngày mai

Hiệp hội Châu Á Nam California sẽ tổ chức một sự kiện ảo (và miễn phí!) Vào ngày mai, thứ Sáu ngày 20 tháng 11. Được gọi là “Cơn sốt vàng phim hoạt hình mới của Hollywood”, đó sẽ là một hội đồng bao gồm người sáng lập và Giám đốc điều hành của Sentai Filmworks John Ledford, chủ tịch sản xuất IG Hoa Kỳ Maki Terashima-Furuta, và Phó chủ tịch cấp cao / Giám đốc sáng tạo của Mạng lưới hoạt hình / bơi lội dành cho người lớn, Jason DeMarco.

Bảng điều khiển sẽ được kiểm duyệt bởi Roland Kelts, tác giả của Japanamerica.

https://twitter.com/MakiTerashima/status/1328863713307238400

“Anime Nhật Bản là IP toàn cầu không nói tiếng Anh duy nhất đã sản xuất một số loạt phim có doanh thu cao nhất thế giới và một danh sách dài các phim chuyển thể của Hollywood,” Asia Society viết. “Anime hiện đang biến đổi và được biến đổi bởi sự phát triển trên toàn thế giới của các phương tiện truyền phát trực tuyến, vốn đã chứng kiến ​​sự mở rộng lớn trong thời kỳ đại dịch.”

Họ tiếp tục, “Hội đồng sẽ thảo luận về giá trị và sức hấp dẫn của anime không chỉ là một hình thức giải trí mà còn là một hình thức văn hóa thu hút cả người lớn và trẻ em ở Nhật Bản, Hollywood và thế giới.”

Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên Facebook vào lúc 5 giờ chiều theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương vào ngày mai.

Nguồn: Asia Society

Tín dụng hình ảnh: Asia Society Nam California

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *