• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Yêu Hades? Hãy thử những bộ Anime lấy cảm hứng từ thần thoại này!

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Yêu Hades? Hãy thử những bộ Anime lấy cảm hứng từ thần thoại này!

Những người hâm mộ Hades sẽ tìm hiểu những câu chuyện về anime thần thoại này

Thần thoại Hy Lạp không bao giờ thực sự lỗi thời, nhưng Hades đang mang tình yêu trở lại một cách lớn lao. Trong một mùa giải được thống trị bởi những ông lớn như Cyberpunk 2077, nó đang giữ vị trí của riêng mình và tạo nên tên tuổi cho chính mình trong số các game thủ ở mọi cấp độ. Và nếu việc xem lại thần thoại khiến bạn khao khát nhiều hơn, chúng tôi có một số chương trình dành cho bạn!

Hãy xem những bộ anime này được lấy cảm hứng (rất lỏng lẻo, trong một số trường hợp) từ thần thoại Hy Lạp của yore.

Mazinger Edition Z: The Impact

Nếu bạn đã xem phiên bản năm 1972 của Go Nagai’s Mazinger Z, bạn biết đấy, anime robot khổng lồ của anh ấy có thể kiếm được khá nhiều tiền. Nhưng trừ khi bạn đã đọc phần ngoại truyện – hoặc xem phần mới hơn Mazinger Edition Z: The Impact! – bạn có thể không biết thế nào thêm. Bản cập nhật này về loạt phim sẽ được quan tâm đặc biệt Hades người hâm mộ, vì nó mang các yếu tố của manga năm 1998 của Nagai Z Mazinger… hoàn thành với các vị thần thực tế.

Bộ truyện gốc luôn ám chỉ rằng người Myceneans cổ đại là một thế lực cần được tính đến. Nhưng mà Phiên bản Z liên kết mech tiêu đề với Zeus Thực tế theo nhiều cách khác nhau. Hãy nhớ để mắt (và để ý) đến các vị thần khác…

Saint Seiya

Là một loạt phim được làm lại khác, có rất nhiều Saint Seiya cho người hâm mộ của Hades để đào sâu vào. Mỗi phiên bản đều duy trì các chủ đề về các vị thần tái sinh, các trận chiến hoành tráng và áo giáp siêu ngầu. Và nếu bạn nghĩ điều này nghe có vẻ hơi giống Hiệp sĩ của Hoàng đạo… đó là bởi vì nó là!

Nhân vật chính Seiya luyện tập để trở thành Thánh: một trong 88 chiến binh của nữ thần Athena, tái sinh qua nhiều thời đại và sở hữu những bộ giáp mạnh mẽ được gọi là Vải. Nhưng có những vị thần khác đang chơi (bao gồm cả Hades và Poseideon), với những mục tiêu của riêng họ. Vô số bản làm lại có nghĩa là bạn có thể sẽ tìm thấy một bản làm lại theo phong cách của mình… bao gồm Saint Seiya: Saintia Sho, một bộ phim phụ với dàn chiến binh thần thánh toàn nữ.

Arion

Nếu bạn là một fan hâm mộ của cả hai Hades và cổ điển Gundam bạn không thể bỏ lỡ Arion. Anime chuyển thể từ manga đến từ nhà làm phim hoạt hình và Gundam nhà thiết kế nhân vật Yoshikazu Yasuhiko. Nó cũng có âm nhạc của nhà soạn nhạc lừng danh Joe Hisaishi, nổi tiếng với những bản nhạc của ông cho các bộ phim của Studio Ghibli.

Anh hùng của chúng ta, Arion, là con trai của Demeter – bị Hades bắt cóc khi còn nhỏ và được huấn luyện để trở thành một chiến binh. Hades đã thuyết phục Arion rằng mẹ anh đã bị thần Zeus làm mù mắt, và chỉ bằng cách giết vua của các vị thần thì thị lực của bà mới có thể được phục hồi. Bị thúc đẩy bởi sự báo thù, Arion bắt đầu nhiệm vụ của mình khi các vị thần khác nhau trên đỉnh Olympus dường như có kế hoạch riêng của họ.

Bạn sẽ xem bộ anime lấy cảm hứng từ thần thoại nào trong số những bộ anime tiếp theo?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *