DU LỊCH 

Xóa mờ ranh giới giữa nhà và vườn nhờ hệ thống vách kính

Rate this post

Xóa nhòa ranh giới giữa nhà và vườn nhờ hệ thống vách kính - Ảnh 1.

Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2021 tại Úc với diện tích sử dụng là 230 m2. Ngôi nhà là nơi để ở và tìm sự bình yên khi rời xa thành phố.

Xóa nhòa ranh giới giữa nhà và vườn nhờ hệ thống vách kính - Ảnh 2.

Sân vườn với lối đi rải sỏi dẫn đến khu sinh hoạt ngoài trời.

Xóa nhòa ranh giới giữa nhà và vườn nhờ hệ thống vách kính - Ảnh 3.

Phòng khách được trang bị lò sưởi trung tâm và việc bố trí không gian tập trung vào sân ngoài trời. Không gian được trang trí bằng cây xanh và tranh treo tường hài hòa với tổng thể nội thất.

Xóa nhòa ranh giới giữa nhà và vườn nhờ hệ thống vách kính - Ảnh 4.

Gia chủ cũng tận dụng nơi đây để thư giãn, đọc sách, tận dụng ánh sáng tự nhiên từ không gian thoáng đãng.

Xóa nhòa ranh giới giữa nhà và vườn nhờ hệ thống vách kính - Ảnh 5.

Không gian bếp được bố trí ngay sau phòng khách. Gỗ sồi được chọn làm vật liệu xây dựng trong toàn bộ nhà bếp bao gồm cả đảo và tủ.

Xóa nhòa ranh giới giữa nhà và vườn nhờ hệ thống vách kính - Ảnh 6.

Bàn ăn được đặt cạnh cửa kính lớn trong suốt đón nhiều ánh sáng vào ban ngày.

Xóa nhòa ranh giới giữa nhà và vườn nhờ hệ thống vách kính - Ảnh 7.

Từ bên trong, chủ nhân có thể nhìn ra khu rừng xanh mát trước nhà.

Xóa nhòa ranh giới giữa nhà và vườn nhờ hệ thống vách kính - Ảnh 8.

Màu trắng và màu gỗ là hai tông màu chủ đạo xuyên suốt ngôi nhà.

Xóa nhòa ranh giới giữa nhà và vườn nhờ hệ thống vách kính - Ảnh 9.

Phòng ngủ chính được thiết kế hướng ra sân sau. Cửa kính lùa lớn tận dụng bệ cửa làm nơi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Xóa nhòa ranh giới giữa nhà và vườn nhờ hệ thống vách kính - Ảnh 10.

Nhà vệ sinh chia khu vực này thành hai phần, khu vực tắm và bồn tắm. Màu xanh của gạch ốp tường và chậu cây là điểm nhấn cho căn phòng.

Xóa nhòa ranh giới giữa nhà và vườn nhờ hệ thống tường kính - Ảnh 11.

Toàn bộ không gian ngôi nhà được trang bị đèn được gắn tinh tế trên trần gỗ.

(Theo ArchDaily)

Theo Nhật Quang

NDH

Bài viết liên quan

Leave a Comment