• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xem gì khi bạn chờ xem thêm Hetalia

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Xem gì khi bạn chờ xem thêm Hetalia

Hetalia trở lại vào mùa xuân này!

Với Hetalia dự kiến ​​sẽ trở lại màn ảnh của chúng tôi vào mùa xuân năm 2021, tất cả chúng tôi đều đang khá cường điệu! Chương trình có một không hai đặt ra một bước ngoặt đáng ngạc nhiên về các mối quan hệ quốc tế trong thời chiến… và đó là một câu kỳ lạ để nói khi nói về một chương trình đầy những chàng trai anime dễ thương. Nhưng chúng ta đang ở đây.

Sẽ mất một vài tháng cho đến khi chúng ta được chứng kiến ​​những cuộc phiêu lưu và tương tác mới của các nhân vật. Và, như đã đề cập, không có gì hoàn toàn giống Hetalia ngoài đó. Nhưng khi bạn đã xem lại tất cả những gì đã có trước đó, hãy thử những bộ này để đáp ứng nhu cầu cho đến khi nó trở lại trên TV.

Touken Ranbu

Touken Ranbu

Anime có thể biến bất cứ thứ gì thành người: thuyền, súng, đất nước, bạn có thể đặt tên cho nó. đi vào Touken Ranbu, dự án Nitroplus / DMM biến những thanh kiếm huyền thoại của Nhật Bản thành người. Bộ truyện hướng đến những người yêu thích lịch sử của Nhật Bản nói đi dân số, đặc biệt là cộng đồng các fangirl của katana.

Như với Hetalia, Touken Ranbu biến nền của tài liệu nguồn tương ứng của họ thành một tính cách có liên quan. Những nhân vật này là tsukumogami, hoặc những linh hồn cư trú bên trong thanh kiếm. Và bạn có thể thấy tất cả chúng trong trò chơi, anime, phim và một loạt các vở nhạc kịch sân khấu được yêu thích.

Tế bào tại nơi làm việc!

Tế bào tại nơi làm việc!

Từ thế giới bên ngoài đến thế giới bên trong, đôi khi đưa mọi thứ vào cuộc sống là cách tốt nhất để tìm hiểu về chúng. HetaliaTế bào tại nơi làm việc! chắc chắn có điểm chung, mặc dù cái sau có một chút ảnh hưởng về mặt giáo dục hơn cái trước.

Tế bào tại nơi làm việc! biến các tế bào chăm chỉ của bạn thành những người chăm chỉ, giúp bạn hình dung cách mỗi người góp phần vào việc giữ cho bạn tiếp tục mạnh mẽ. Thậm chí đã có những chương trình giáo dục kết hợp với một bộ truyện tranh và tập truyện ngắn đặc biệt để truyền bá thông tin về các vấn đề sức khỏe quan trọng. Đây là một trong những PSA dễ thương nhất mà bạn từng thấy – ngoài ra, có rất nhiều phần ngoại truyện nếu bạn muốn tìm hiểu thêm!

chủ câu lạc bộ trường trung học Ouran

chủ câu lạc bộ trường trung học Ouran

Nó có thể không mô phỏng những điều quan trọng trong lịch sử, nhưng chủ câu lạc bộ trường trung học Ouran vẫn còn một số lớn Hetalia năng lượng.

Bộ truyện tranh và anime được yêu thích ngày nay là tiêu chuẩn rom-com – kể về học sinh lớp dưới Haruhi và thời gian của cô ấy ở trường trung học Ouran lớp trên. Để trả món nợ mà cô ấy đã gánh bằng cách làm vỡ một chiếc bình đắt tiền, cô ấy làm việc trong câu lạc bộ người dẫn chương trình xinh đẹp của trường. Nhưng bề ngoài mỗi chàng trai đáng mến lại có một tính cách rất khác nhau, và Haruhi biết tất cả về con người thật của họ. Nói chung, đây là một chiếc đồng hồ phải xem, nhưng đặc biệt nếu bạn hiện đang chờ đợi thời gian của mình cho đến mùa xuân.

Những chương trình khác mà bạn muốn giới thiệu cho Hetalia người hâm mộ? Bạn sẽ xem gì để tiếp tục bận rộn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *