• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xem các hình ảnh từ vở kịch Spirited Away Stage ở Tokyo

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Xem các hình ảnh từ vở kịch Spirited Away Stage ở Tokyo

Các Vùng đất linh hồn vở kịch sân khấu đã ra mắt tại Nhà hát Hoàng gia ở Tokyo. Đối với những người không đủ may mắn để tham dự, có những bức ảnh từ các buổi biểu diễn, cũng như một đoạn video với một số diễn viên.

Ví dụ, trong bộ ảnh này, bạn có thể thấy số lượng công sức bỏ ra vào trang phục và thiết kế. . . mặc dù thực sự không có nỗ lực nào được đưa vào chiếc xe.

Hai diễn viên đã được thuê để đóng từng nhân vật, để khi một người diễn thì người kia có thể có ngày nghỉ và ngược lại. Vì vậy, vai chính Chihiro có cả Kanna Hashimoto và Mone Kamishiraishi đóng vai cô ấy. Yubaba do cả Mari Natsuki và Romi Park thủ vai, đây là một cái gật đầu tốt đẹp so với bản gốc, vì chính Natsuki đã lồng tiếng cho Yubaba trong phiên bản anime tiếng Nhật.

“Cảm giác như đang ở trong một công viên giải trí,” Natsuki nhận xét về bộ phim. “Ngay cả khi đang biểu diễn, có những đoạn tôi tự nghĩ ‘Thật là vui!’

Cả hai nữ diễn viên đóng vai Chihiro cũng đã phát biểu trước báo giới.

“Đây là lần đầu tiên tôi xuất hiện trong một vở kịch trên sân khấu, vì vậy tôi thực sự rất vui vì mình đã có thể tạo ra một màn trình diễn tốt,” Hashimoto, người có xuất thân là một thần tượng, cho biết.

Kamishiraishi nói: “Số lượng hoạt động thể chất mà Chihiro thực hiện trong suốt vở kịch không phải là trò đùa. “Tôi phải chạy nhiều đến mức đã có lúc tôi nghĩ, ‘Mình không thể làm được điều này!'”

Và cô ấy nói về sự đánh giá cao của cô ấy đối với bản gốc và nó đã giúp cô ấy như thế nào. “Tôi đã xem anime gốc rất nhiều lần. Đó là một công việc tuyệt vời và đã thúc đẩy tôi khi tôi cảm thấy chán nản, nhưng đó là một rào cản lớn khi cố gắng sống đúng với phẩm chất đó. Tôi đã rất lo lắng, nhưng nhìn thấy mọi thứ đã diễn ra như thế nào, tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn ”.

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.