• Sun. Nov 27th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Witch Hat Atelier Manga Lands Anime chuyển thể

ByBich Ngoc

Oct 26, 2022
Rate this post

Witch Hat Atelier Manga Lands Anime chuyển thể

Witch Hat Atelier Manga Lands Anime chuyển thểWitch Hat Ateliermanga được tạp chí này mô tả là “thông minh và thú vị”, đang được chuyển thể thành anime.

Một tác phẩm nghệ thuật chính và một đoạn video giới thiệu đã được công bố để chào mừng tin tức này. Kamome Shirahama, tác giả của Witch Hat Ateliercũng phát hành một tác phẩm nghệ thuật để đánh dấu dịp này.

Đây là cách Kodansha Comics mô tả bộ truyện tranh khởi động từ năm 2016 và vẫn đang chạy:

Trong một thế giới mà mọi người đều coi những điều kỳ diệu như phép thuật và rồng là điều hiển nhiên, Coco là một cô gái với ước mơ giản dị: Cô ấy muốn trở thành một phù thủy. Nhưng mọi người đều biết các pháp sư được sinh ra chứ không phải được tạo ra, và Coco không được sinh ra với năng khiếu về phép thuật.

Cam chịu cuộc sống không có phép thuật của mình, Coco chuẩn bị từ bỏ ước mơ trở thành một phù thủy… cho đến ngày cô gặp Qifrey, một pháp sư du hành bí ẩn. Sau khi bí mật nhìn thấy Qifrey thực hiện phép thuật theo cách mà cô ấy chưa từng thấy trước đây, Coco sớm biết những gì mọi người “biết” có thể không phải là sự thật, và phát hiện ra rằng giấc mơ phép thuật của cô ấy có thể không xa vời như nó có vẻ…

Và đây là đánh giá rất tích cực của chúng tôi! Mong được xem Kamome Shirahama’s Witch Hat Atelier ở dạng anime.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published.