• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Vui mừng cho Chainsaw Man? Hãy dùng thử sê-ri cổ điển này

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Vui mừng cho Chainsaw Man? Hãy dùng thử sê-ri cổ điển này

Chainsaw Man, đang trên đường trở thành anime!

Với Chainsaw Man anime sắp ra mắt, chúng tôi đang tìm kiếm các điểm dừng để đưa chúng tôi đến ngày trọng đại. Trước đây, chúng tôi đã cung cấp một số đoạn giới thiệu anime cho những người hâm mộ đồng nghiệp, nhưng có một tựa đề chính khiến họ thất vọng: Người quỷ. Tác phẩm của Go Nagai dường như được làm lại hoặc kể lại vài năm một lần, vì vậy chắc chắn sẽ có một phiên bản mà bạn yêu thích. Và điều đó tăng gấp đôi đối với những người hâm mộ bộ truyện tranh sửa lại của Tatsuki Fujimoto.

Đây là lý do tại sao một — hoặc nhiều — trong số DevilmanNhiều hình thức sẽ giúp bạn tiếp tục cho đến khi công chiếu vào tháng 10:

Con người và Ác quỷ

Devilman khoảng năm 1972

Một ngày nọ, một chàng trai hợp nhất với một ác quỷ, trở thành một thực thể mới. Thực thể mới này trở thành một phần không thể thiếu để chống lại sự hiện diện của ma quỷ khác. Vâng, đây là sự khởi đầu của Người cưa máy… và cả Devilman (tùy thuộc vào phiên bản bạn đang đề cập đến). Phải nói rằng, sự biến đổi của Akira Fudo trong hầu hết các phiên bản không giống như của Denji. Không có con chó con ma quỷ cưa máy nào dễ thương đến kỳ lạ. Thay vào đó, Akira kết thúc ở giữa một nghi lễ đen tối, cuối cùng trở thành người sống sót duy nhất của nó.

Và sau đó là phiên bản anime năm 1972, nơi Akira vừa chết, và Devilman là một ác quỷ đã chiếm lấy cuộc sống của anh ta. Dù bằng cách nào, các khái niệm cốt lõi đều có ở đó, có hoặc không có Pochita.

Tình yêu và sự lừa dối

Ryo Asuka được hoạt hình

Nghe, Chainsaw Man khá mới, và chúng tôi không ở đây để làm hỏng nó khi anime còn chưa ra mắt. Nhưng đủ để nói… có những yếu tố của các mối quan hệ trong bộ truyện phản ánh những mối quan hệ trong Người quỷ. Và, cũng như trong Người quỷ, không phải ai cũng giống như họ (hoặc cái gì).

Cả hai tựa phim đều đề cập đến mối quan hệ giữa các nhân vật, tranh giành quyền lực và các khái niệm về “thiện” và “ác”. Câu chuyện của Akira đã được kể lại nhiều lần… đôi khi những “câu chuyện kể lại” đó hóa ra là những câu chuyện nối tiếp nhau (chẳng hạn như Devilman Lady hoặc Jack bạo lực). Đó là tất cả những gì chúng tôi sẽ nói để không làm hỏng sự mới mẻ hơn của hai tiêu đề… nhưng nếu bạn biết, bạn biết đấy.

Hình ảnh

Devilman Crybaby

Yêu quái vật nhiên liệu ác mộng hoàn toàn kỳ lạ? sau đó Chainsaw Man là dành cho bạn … như là Người quỷ. Go Nagai từ lâu đã trở thành bậc thầy của những hình ảnh kỳ lạ, khủng khiếp, với những khuôn mặt không giống ai và những phòng trưng bày nhân vật phản diện anime kỳ lạ. Vì vậy, độc giả (và người xem) sẽ thấy mình như đang ở ngay trong câu chuyện của Akira.

Hình ảnh của Devilman rất giàu sức gợi, nó thậm chí còn có triển lãm ảo tạm thời của riêng mình. Ở đó, bạn có thể (kỹ thuật số) đắm mình trong những cảnh nổi tiếng của bộ truyện. Và không có gì ngạc nhiên khi Masaaki Yuasa dẫn đầu DEVILMAN crybaby– phong cách đẹp như mơ này kết hợp hoàn hảo với câu chuyện ma mị của Akira.

Có rất nhiều anime, manga và hơn thế nữa dựa trên Devilman… Đủ để giúp bạn giải trí cho đến khi Chainsaw Man bắt đầu xa này.

Khám phá các anime đen tối, mơ mộng hơn với các đề xuất của chúng tôi cho Sandman người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *