• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Video màu đỏ cho thấy thiết kế của băng hải tặc Big Mom

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Phim One Piece: Video màu đỏ giới thiệu thiết kế của băng hải tặc Big Mom

một mảnh phim màu đỏ

Phim One Piece: Màu đỏ sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8, và Crunchyroll vừa công bố kế hoạch đưa bộ phim này ra rạp trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào mùa thu năm nay. Bây giờ một số người trong chúng ta bên ngoài Nhật Bản có thể được thổi phồng một cách thích hợp, đã đến lúc xem thêm một số thiết kế nhân vật của bộ phim.

Bản xem trước mới nhất là tất cả về Cướp biển Big Mom và bạn có thể xem ngoại hình cập nhật của họ trong video ngắn bên dưới.

Đây là mô tả chính thức của Crunchyroll về Phim One Piece: Màu đỏ:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *