Giải trí 

Victoria Beckham’s baby shower | Người giàu nhất

Rate this post

Victoria Beckham kỷ niệm sự ra đời của đứa con thứ tư sắp chào đời của cô bằng một buổi tắm tiên đầy quyến rũ tại khách sạn Le Petit Ermitage sang trọng ở Tây Hollywood vào Chủ nhật, do người bạn thân đồng tổ chức Eva Longoria và thợ làm tóc nổi tiếng Ken Paves.

Ngoài ngôi sao của Desperate Housewives, danh sách khách mời còn có Demi Moore, Nicole Richie, Tana Ramsay và Selma Blair, người cũng đang mang thai.

Người mẹ sắp cưới và những người bạn của cô ấy đã chơi một trò chơi truyền thống dành cho cô dâu (mặc dù thực tế đây là tắm cho trẻ sơ sinh!), Trong đó họ phải may trang phục cưới bằng giấy vệ sinh. Victoria đã chia sẻ một bức ảnh về kết quả qua trang Twitter của cô ấy.

Tờ People đưa tin rằng Victoria cũng đã yêu cầu mọi thứ trong bữa tiệc phải có màu hồng để tôn vinh cô con gái đầu lòng và tất cả những món quà của cô từ khách mời đều được gói bằng giấy màu hồng. Buổi tiệc cũng có chủ đề tiệc trà mùa hè kiểu Anh xuyên suốt.

Sau buổi soiree, Victoria đã lên trang Twitter của mình để cảm ơn những người bạn của cô ấy trong ngày: “Thật là một ngày đáng yêu !!! Cảm ơn @EvaLongoria và @KenPaves rất nhiều vì đã là những người bạn tuyệt vời. Em bé tắm rất vui !!! !!!! x vb. “

Victoria sẽ sinh con vào tháng Bảy.

Bài viết liên quan

Leave a Comment