DU LỊCH 

Ưu đãi du lịch siêu hot đến Đà Nẵng

Rate this post

Từ lâu, Đà Nẵng đã trở thành cái tên quen thuộc đối với những người yêu thích du lịch. Tất nhiên, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Ngũ Hành Sơn, Cù Lao Chàm, sông Hàn… và nhiều khu vui chơi khác cũng vậy.

Mọi người đến thăm nơi này không chỉ vào những ngày lễ mà ngay cả những ngày bình thường. Từng chút một, Đà Nẵng ngày càng gần hơn – với tất cả các du khách.

Nhưng, hè này, nếu muốn “thưởng ngoạn Đà Nẵng” theo một cách thật khác, bạn có thể thử tham khảo những tour du lịch combo như thế này nhé! Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị. Nhưng trước hết, chương trình ưu đãi giảm giá chắc hẳn đã khiến nhiều người rất hài lòng!

1. Tour Hà Nội – Đà Nẵng – Huế – Động Thiên Đường 3 Ngày 2 Đêm: 2,8 triệu đồng / khách

Mới đọc mà thấy siêu hay phải không mọi người? Du lịch 3 ngày 2 đêm chưa đến 3 triệu bạn còn được tham quan hang động khô dài nhất Châu Á với những khối thạch nhũ đẹp đến ngỡ ngàng mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Quảng Bình.

Chưa hết, khi mua tour này, du khách còn được giảm giá từ 135 – 475k. Tour này có thể khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và Cần Thơ.

Tour Đà Nẵng - Huế từ Hà Nội: Nhiều điểm đến hấp dẫn với chi phí dưới 3 triệu đồng - Ảnh 1.

Theo đó, đây là một số điểm dừng chân khi tham gia tour Hà Nội – Đà Nẵng – Huế – Động Thiên Đường 3 ngày 2 đêm:

– Thánh địa La Vang

– Cầu Hiền Lương

– Sông Bến Hải

– Động Thiên đường

– Cố đô Huế

– Chùa Thiên Mụ

– lăng Khải Định

2. Tour Hà Nội – Miền Trung 4 Ngày 3 Đêm: 4.220.000 vnđ / khách

Với tour này, du khách còn được ưu đãi lên đến 675k. Và tất nhiên, tour này vẫn có thể khởi hành từ Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ. Giá thay đổi tùy theo địa điểm khởi hành.

Tour Đà Nẵng - Huế từ Hà Nội: Nhiều điểm đến hấp dẫn với chi phí dưới 3 triệu đồng - Ảnh 2.

3. Tour Hà Nội – Đà Nẵng 4N3Đ: 7.990.000đ / khách

Tuy xuất phát cùng địa điểm là Hà Nội nhưng tour này có giá cao hơn nhiều so với 2 tour trên vì đã bao gồm vé máy bay khứ hồi. Tuy nhiên, so với những nơi đi cũng như các dịch vụ đi kèm trong tour thì đây là một mức giá khá tốt.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn mua combo vé máy bay + phòng khách sạn và tự mình di chuyển tại các điểm du lịch theo sở thích và nhu cầu cá nhân.

Tour Đà Nẵng - Huế từ Hà Nội: Nhiều điểm đến hấp dẫn với chi phí dưới 3 triệu đồng - Ảnh 3.
Tour Đà Nẵng - Huế từ Hà Nội: Nhiều điểm đến hấp dẫn với chi phí dưới 3 triệu đồng - Ảnh 23.

https://afamily.vn/tour-du-lich-da-nang-hue-xuat-phat-tu-ha-noi-nhieu-diem-den-hap-dan-voi-chi-phi-chua-den- 3-trieu-dong-20220407163938143.chn

Bài viết liên quan

Leave a Comment