• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Utano ☆ Princesama Movie sắp ra mắt chia sẻ đoạn giới thiệu video sôi động

ByBich Ngoc

Oct 26, 2022
Rate this post

Utano ☆ Princesama Movie sắp ra mắt chia sẻ đoạn giới thiệu video sôi động

Phần tiếp theo của bishonen Utano ☆ Princesama nhượng quyền thương mại là bộ phim Gekijō-ban Utano ☆ Princesama ♪ Maji Love ST ☆ RISH Tours, sẽ ra rạp Nhật Bản vào tháng 9 này. Một đoạn teaser giới thiệu tươi sáng và sôi động đã được phát hành, cho thấy những người đàn ông mặc đồng phục phù hợp tại một buổi hòa nhạc.

Đoạn giới thiệu teaser cũng cho chúng ta biết thêm về đoàn làm phim. Bộ phim đang được đạo diễn bởi Chika Nagaoka, người trước đây đã từng làm Vương quốc tình yêu Uta no Prince Sama Maji, Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ, và nhiều hơn nữa. Các thiết kế nhân vật đang được thực hiện bởi Maki Fujioka của Vương quốc tình yêu Uta no Prince Sama MajiItaKiss. Gekijō-ban Utano ☆ Princesama ♪ Maji Love ST ☆ RISH Tours đã được mô tả là một phân đoạn của “loạt phim chiếu rạp mới”.

Phim cũng có một dàn diễn viên trở lại: Takuma Terashima đóng vai Otoya Ittoki, Kenichi Suzumura đóng vai Masato Hijirikawa, Kishō Taniyama đóng vai Natsuki Shinomiya, Mamoru Miyano đóng vai Tokiya Ichinose, Junichi Suwabe đóng vai Ren Jingūji, Hiro Shimono đóng vai Shō Kurusu và Kousuke Torijumi .

Nhượng quyền thương mại đã có một loạt phim hoạt hình truyền hình bốn mùa, cùng với một bộ phim trước đó có tên Vương quốc tình yêu Uta no Prince Sama Maji. Sentai Filmworks đã cấp phép tất cả những điều này cho khán giả Mỹ và đưa ra mô tả này về bộ phim cuối cùng:

“Còn gì tuyệt hơn một buổi hòa nhạc của một trong những nhóm hát yêu thích của bạn? Tất nhiên là một buổi hòa nhạc của ba trong số các nhóm hát yêu thích của bạn! Đó là điều mà những người hâm mộ may mắn nhận được khi ba trong số những nhóm nhạc nổi tiếng nhất từ ​​nhượng quyền thương mại UTANO ☆ PRINCESAMA cùng góp mặt trong một màn trình diễn hình ảnh chuyển động hoành tráng duy nhất. Bạn đã có vé của bạn chưa? Nếu bạn có, hãy tham gia ST * RISH, QUARTET NIGHT và HE * VENS khi tất cả họ bước lên sân khấu! Đó là một trận chiến hoành tráng của các ban nhạc, nơi không có trận chiến và tất cả mọi người đều chiến thắng trong Vương quốc YÊU Utano Princesama Maji! ”

Bạn có muốn xem bộ phim này không?

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.