• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Under Ninja TV Anime Hits vào năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Under Ninja TV Anime Hits vào năm 2023

Under Ninja TV Anime Hits vào năm 2023Dưới Ninjaanime chuyển thể từ manga cùng tên của Kengo Hanazawa, lấy bối cảnh năm 2023. Đó là lời của Young Magazine.

Hanazawa, có lẽ được biết đến nhiều nhất qua manga Tôi là một anh hùngbắt đầu viết Dưới Ninja trở lại vào năm 2018, và hiện đã có tám tập. Ở Hoa Kỳ, nó được cấp phép bởi Denpa, mô tả nó như thế này:

Một học sinh trung học cô đơn được giao công việc bán thời gian cả đời như một ninja thời hiện đại có nhiệm vụ thực hiện các vụ ám sát quốc tế.

Sau Thế chiến II, Bộ chỉ huy Đồng minh tại Nhật Bản đã phát triển một cơ quan mới để giúp quản lý chủ nghĩa khủng bố và bạo lực trong khu vực Thái Bình Dương. Cơ quan được biên chế các ninja và ban đầu họ được giao nhiệm vụ giải quyết các công việc trong nước. Cuối cùng chương trình đó đã phát triển thành hình thức hiện tại, quản lý 20.000 ninja trong một loạt các vấn đề trong nước và quốc tế. Một trong những ninja đó là Kudo. Cậu học sinh trung học mười bảy tuổi thua cuộc giờ đã sẵn sàng trở thành tuyến phòng thủ tiếp theo chống lại sự gia tăng tiềm tàng của các sát thủ nước ngoài xâm lược Tokyo.

Thông tin thêm về chuyển thể anime khi nó xuất hiện!

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *