Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tyler, Giá trị ròng của người sáng tạo (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Tyler, giá trị ròng của Người sáng tạo là gì?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Già đi: 29
Sinh ra: 6 tháng 3 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị ròng của Tyler, The Creator là khoảng 16 triệu đô la.

Tyler, The Creator, là một rapper người Mỹ, người nổi tiếng sau khi tải một số bản nhạc của mình lên Tumblr và lan truyền mạnh mẽ. Anh ấy đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình như ‘Mindy Project’, ‘Jimmy Kimmel Live’ và ‘Late Night with Jimmy Fallon.’

Nghệ sĩ còn được biết đến với tư cách là người đồng sáng lập nhóm hip-hop ‘Odd Future Wolf Gang Kill Them All.’

Đầu đời

Tyler Gregory Okonma hay còn được gọi là Tyler, The Creator sinh ra ở Ladera Heights, California vào ngày 6 tháng 3 năm 1991. Chưa bao giờ gặp cha mình, Tyler chủ yếu lớn lên với mẹ và chị gái bên cạnh.

Trong suốt 12 năm đi học, hầu như năm nào anh cũng theo học một trường mới trong khu vực Los Angeles thuộc Sacramento.

Ở tuổi 14, Tyler quyết định muốn học chơi một nhạc cụ và chủ động tự học chơi piano, và ngay lập tức anh đã trở thành một nghệ sĩ dương cầm rất tài năng.

Anh ấy khá nhút nhát và bị cô lập ở trường và không bắt đầu nổi tiếng cho đến những năm cuối trung học. Trước khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình, anh ấy đã từng làm một số công việc mới bắt đầu tại những nơi như FedEx và Starbucks trước khi quyết định theo đuổi con đường âm nhạc.

Sự nghiệp

Năm 2009, anh phát hành mixtape đầu tay của mình có tựa đề ‘Bastard’ và nhanh chóng bắt đầu nổi tiếng. Ngay sau khi anh ấy ký hợp đồng thu âm với XL Recordings.

Ngay sau đó, anh ấy đã phát hành album đầu tiên của mình với thương hiệu có tên ‘Yonkers’, và vào năm 2010, anh ấy đã phát hành một album khác có tên là ‘Goblin.’

Sau đó, anh ấy đã trở nên nổi tiếng ngay lập tức và được yêu cầu biểu diễn cho một số chương trình và buổi hòa nhạc bao gồm ‘MTV Awards’, ‘Late Night with Jimmy Fallon’ và ‘Jimmy Kimmel Live.’

Năm 2011, anh thành lập nhóm hip-hop của mình có tên ‘Odd Future Wolf Gang Kill Them All’ hay viết tắt là ‘Odd Future’ cùng với Matt Martians, Left Brain, Hodgy, Pyramid Vritra và Jasper Dolphin cùng với một số người khác đã tham gia. .

Một năm sau, nhóm ra mắt loạt phim truyền hình ‘bơi lội dành cho người lớn’, một loạt phim hài hành động trực tiếp dài 31 tập.

Năm 2015, Tyler thông báo phát hành album thứ ba ‘Cherry Bomb’ và sau đó phát hành các đĩa đơn từ album trên kênh YouTube của Odd Future. Album có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Kanye West, Schoolboy Q và Lil Wayne.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất về Tyler, sự nghiệp của Người sáng tạo:

  • MTV Video Music Awards, Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (2011) – người chiến thắng
  • MTV Video Music Awards, Video of the Year (2011) – đề cử
  • Giải Grammy, Album của năm (2013) – đề cử

Tập ảnh:

  • Goblin (2011)
  • Sói (2013)
  • Cherry Bomb (2015)
  • Flower Boy (2017)
  • Igor (2019)

Trích dẫn yêu thích từ Tyler, Người sáng tạo

“Tôi nghĩ tôi rất ngầu. Đó là tất cả những gì quan trọng ”. – Tyler, Đấng sáng tạo

“Tuổi trẻ là điều tôi không bao giờ muốn coi là đương nhiên. Tôi chỉ muốn mỉm cười và sống hết mình ”. – Tyler, Đấng sáng tạo

“Tôi không phải là một tín đồ. Tôi là một nhà lãnh đạo. Và bất cứ ai nói ra suy nghĩ của họ luôn bị chỉ trích ”. – Tyler, Đấng sáng tạo

“Tôi không thích những người xung quanh mình buồn. Tôi thích làm mọi người vui vẻ ”. – Tyler, Đấng sáng tạo

3 Quy tắc để Thành công từ Tyler, Người sáng tạo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về Tyler, giá trị ròng của Người sáng tạo và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học thành công mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tự phê duyệt là điều cần thiết

Học cách tha thứ cho bản thân và bình yên với những lựa chọn hàng ngày của chúng ta là điều thực sự hài lòng.

2. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn

Mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống, điều tốt và điều xấu cần được đánh giá cao. Mỗi khoảnh khắc được sống là một bài học và một cơ hội để tạo ra điều gì đó mới.

3. Là một nhà lãnh đạo

Chúng tôi không phải là người theo dõi. Có đủ người theo dõi trên thế giới này, trở thành một nhà lãnh đạo mới là thách thức thực sự.

Tóm lược

Tyler, The Creator, là một rapper và nhà sản xuất thu âm nổi tiếng, chủ yếu được biết đến với nhóm nhạc ‘Odd Future’. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình, anh ấy đã có cơ hội hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc hip-hop.

Tính đến năm 2022, Tyler, tài sản ròng của Người sáng tạo ước tính là 16 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về Tyler, giá trị ròng của Người sáng tạo? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment