DU LỊCH DU LỊCH BHUTAN 

Tuấn Cường Chan đã đi công ty du lịch Bhutan nào?

5/5 - (1 vote)

Du lịch Bhutan Tuấn đi bên nào? Đó là câu hỏi của rất nhiều người hỏi Tuấn trong thời gian Tuấn hay đăng bài về Bhutan. Nếu đã tìm hiểu về Bhutan, bạn cũng sẽ biết rằng đất nước được mệnh danh là “hạnh phúc nhất thế giới” này không dành cho du lịch tự túc. Bạn không thể tự mình xin visa du lịch Bhutan, mọi thủ tục xin visa Bhutan đều phải thông qua công ty tổ chức tour du lịch Bhutan. Vậy Tuấn đã đi công ty du lịch nào trong chuyến đi Bhutan?

Đối với tôi, Bhutan là một cái duyên, tôi bay đến Đà Nẵng trên chuyến bay đó và đọc một trang tạp chí về Bhutan, vừa xuống sân bay đã có người rủ đi cùng. Thực sự với chi phí một chuyến du lịch Bhutan rất cao, khoảng 50 triệu, lúc đó không hiểu sao tôi lại đồng ý trong vòng 2 tháng, tôi cũng kiếm tiền mua một chuyến du lịch Bhutan.

Chính thức là một người Bhutan

Chính thức là một người Bhutan

Công ty tôi đi có thâm niên gần 10 năm ở Bhutan, đặc biệt chủ là người Việt Nam lấy chồng người Bhutan, đã đi nhiều nơi nên rất hiểu tâm lý du khách. Chương trình tham quan rất nhẹ nhàng, không gấp gáp, đúng kiểu sống chậm ở xứ người hạnh phúc. Anh ấy nói anh ấy đi tham quan nhưng thực ra anh ấy theo lịch trình của chúng tôi, mỗi khi đến địa điểm tham quan, chúng tôi đều nói với anh ấy rằng chúng tôi ổn rồi hãy tiếp tục, anh ấy cứ đi chứ không hề thúc ép.

Chúng tôi đã may mắn được hướng dẫn viên đưa về nhà để thăm nhà người dân địa phương, ăn các món ăn nhẹ địa phương và uống trà. Buổi tối sẽ được dẫn đi bar rồi uống bia, các nhà hàng trong lịch trình du lịch Bhutan đều được chọn lọc kỹ càng nên đồ ăn rất ngon mà không bị ngán.

Nếu bạn đang có ý định đi Bhutan và muốn tìm tour du lịch Bhutan thì có thể gửi cho mình, mình sẽ gửi lịch trình và giá tour cho bạn, book qua blog Cường Chân sẽ được chăm sóc rất kỹ càng hehe

Email của tôi: [email protected]

ĐT: 0987 087 946

Xem trọn bộ ảnh du lịch Bhutan

Ấn tượng của Tuấn khi đi du lịch Bhutan

Bài viết liên quan

Leave a Comment