DU LỊCH 

Từ an toàn đến rủi ro, sử dụng tiền thông minh có thể tự do tài chính bất cứ lúc nào

Rate this post

Hầu hết chúng ta thích đa dạng hóa quá mức. Chúng ta đầu tư vào tất cả những cơ hội mà người khác nghĩ rằng có thể kiếm tiền, nhưng cũng có lúc chúng ta không biết mình thực sự có bao nhiêu tiền trong tay.

Trên thực tế, chúng ta không cần phải đầu tư vào quá nhiều lĩnh vực khác nhau để trở nên giàu có. Nếu chúng ta hiểu rõ mục tiêu của mình là gì, chúng ta sẽ chỉ cần xem xét cơ hội nào phù hợp để quyết định đi xuống.

Dưới đây là ba khoản đầu tư quan trọng nhất mà chúng ta cần trong cuộc đời để có cơ hội làm giàu, nghỉ hưu bất cứ khi nào chúng ta muốn và thậm chí dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh đầy rủi ro.

Một khoản đầu tư tuyệt vời và an toàn cho thời gian nghỉ hưu

3 khoản đầu tư quan trọng để mở rộng cơ hội làm giàu: Từ phương án an toàn đến rủi ro, sử dụng tiền thông minh có thể tự do tài chính bất cứ lúc nào - Ảnh 1.

Khoản đầu tư lớn đầu tiên mà mọi người cần là một quỹ hoặc tài khoản an toàn để đầu tư tất cả số tiền hưu trí của họ vào, không bị ảnh hưởng bởi các ảnh hưởng của thị trường.

Điều này sẽ giúp chúng ta yên tâm đầu tư vào các lĩnh vực khác mà không phải lo lắng về tương lai và cũng giúp chúng ta có một số tiền để dự phòng trong trường hợp khẩn cấp. Ngay cả khi các khoản đầu tư khác không thành công, chúng tôi không phải đối mặt với tình trạng khó khăn khi chúng tôi có khoản dự trữ đã chuẩn bị trước này.

Đầu tư vào thị trường để kiếm tiền theo thời gian

Khoản đầu tư này là khoản đầu tư sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất. Hiện tại, các lĩnh vực đầu tư có giá trị nhất trên thị trường có thể kể đến là cổ phiếu hoặc bất động sản.

Lựa chọn đầu tư vào một trong hai hoặc cả hai là giải pháp tối ưu, bởi nhờ đó, chúng ta sẽ có thời gian tìm hiểu kỹ về từng khoản đầu tư và tìm ra cách làm chủ số tiền trong tay để tối đa hóa thu nhập. Điều này là do các thị trường như bất động sản đòi hỏi nhiều phân tích và thời gian để hiểu liệu chúng ta có đang đầu tư đúng hay không. Và những gì bạn nhận lại cũng sẽ hoàn toàn tương xứng với những nỗ lực đã bỏ ra.

3 khoản đầu tư quan trọng để mở rộng cơ hội làm giàu: Từ an toàn đến rủi ro, sử dụng tiền thông minh có thể tự do tài chính bất cứ lúc nào - Ảnh 2.

Một khoản đầu tư với rủi ro cao

Một trong những khoản đầu tư như vậy là để xem liệu may mắn có mỉm cười với chúng ta hay không. Những khoản đầu tư đó có thể là cơ hội kinh doanh, cổ phiếu đơn lẻ, đầu tư thiên thần, v.v.

Mục đích của loại hình đầu tư này là kiếm một số tiền trong ngắn hạn để sau đó chuyển số tiền đó sang các lĩnh vực đầu tư khác an toàn hơn về lâu dài.

Tùy thuộc vào mục tiêu và khả năng chấp nhận rủi ro, bạn hoàn toàn có thể quyết định số tiền cần bỏ ra cho loại hình đầu tư này. Tuy nhiên, cần phải giữ một cái đầu lạnh, để khoản đầu tư mạo hiểm không trở nên quá cao so với các khoản đầu tư khác.

Phần kết

Nói chung, chúng ta không cần phải tận dụng mọi cơ hội để kiếm tiền cho mình, chỉ cần hiểu rõ các khoản đầu tư của mình và chọn lĩnh vực phù hợp nhất với kế hoạch cuộc đời của mình.

Hãy nhớ rằng đừng quá cố gắng để làm giàu, và đa dạng hóa quá mức sẽ chỉ khiến bạn mất kiểm soát tiền bạc của mình.

Biết tiền của bạn đang ở đâu, mục tiêu chính xác của bạn là gì cho mỗi xu đầu tư và có một kế hoạch chắc chắn cho mỗi khoản đầu tư bạn chọn.

Theo datadriveninvestor

https://cafef.vn/3-khoan-dau-tu-quan-trong-de-mo-rong-co-hoi-lam-giau-tu-phuong-an-an-toan-den-mao-hiem- su-dung-tien-thong-minh-co-the-tu-do-tai-chinh-bat-ky-thoi-diem-nao-20220718090842221.chn

Bài viết liên quan

Leave a Comment