DU LỊCH 

Trúng Vietlott hơn 205 tỷ đồng, doanh nhân Đà Nẵng nói ‘vẫn chưa báo tin trúng thưởng cho vợ con’

Rate this post

Hai tỷ phú giải Jackpot của Vietlott nhận thưởng tại Khánh Hòa ngày 22/7 – Ảnh: L.THANH

Sáng 22/7, tại Khánh Hòa, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã tổ chức lễ trao giải cho 2 tỷ phú Jackpot.

Theo đó, anh NH (Đà Nẵng) đã trúng thưởng 205 tỷ đồng trong kỳ quay 749 với dãy số may mắn 11 – 25 – 29 – 37 – 39 – 52 | 45. Sau khi nộp 10% thuế thu nhập cá nhân, anh nhận được hơn 184 tỷ đồng.

Anh NH cho biết anh đã duy trì mua bộ số may mắn 11 – 25 – 29 – 37 – 39 – 52 trong suốt năm 2018. Trong đó, 52 là số tiền, còn lại là ngày tháng năm sinh của vợ anh và những con số. liên quan đến ngày vui của các thành viên trong gia đình.

“Khi đối chiếu kết quả và biết chính xác mình may mắn trúng số tiền lớn như vậy, tôi rất hồi hộp và đến giờ vẫn cảm thấy rất vui”, anh NH nói.

Anh cho biết mình là một doanh nhân ở Đà Nẵng. Số tiền thắng lớn này sẽ được đầu tư kinh doanh mở rộng. Anh vẫn sẽ tiếp tục mua vé số Vietlott vì đó không chỉ là giải trí, mà luôn mong có cơ hội may mắn.

Giải thích lý do vì sao đeo khẩu trang khi nhận giải, anh NH cho biết anh muốn sống một cuộc sống bình thường. Hiện anh vẫn chưa báo tin trúng giải cho vợ con.

Cũng tại lễ trao thưởng, Vietlott cũng đã trao giải Jackpot trị giá 12,9 tỷ đồng trong kỳ quay thưởng thứ 748 cho anh T. đến từ Thanh Xuân, Hà Nội. Nhân chuyến đi du lịch Đà Nẵng, anh T. có mua một tờ vé số Vietlott.

Ông T. nhận hơn 11,563 tỷ đồng sau khi trừ 10% thuế thu nhập cá nhân theo quy định.

Anh T. cho biết thường xuyên mua Vietlott và duy trì con số này từ nhiều năm nay. Con số may mắn có 39 là năm sinh của mẹ.

“Số tiền thưởng hơn 12 tỷ đồng là điều vô cùng may mắn đối với tôi. Đây là lộc trời ban nên tôi mong nhiều người cũng may mắn như tôi”, anh T. chia sẻ.

Theo Vietlott, anh NH là khách hàng trúng giải Jackpot với giá trị lớn thứ 3 từ trước đến nay. Sau 6 năm phát hành vé số Vietlott, đại diện Vietlott cho biết, doanh thu Vietlott đạt 23 nghìn tỷ đồng và đã trả thưởng 13 nghìn tỷ cho người chơi may mắn.

Tác giả: L.THANH

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment