• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trong khi bạn chờ đợi thêm được sản xuất tại Abyss, hãy xem phim hoạt hình khác của nhà sản xuất nó

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Trong khi bạn chờ đợi thêm được sản xuất tại Abyss, hãy xem phim hoạt hình khác của nhà sản xuất nó

Thêm sản xuất tại Abyss?  Sớm.  Nhưng trước tiên, một số anime khác từ những người tạo ra nó.

Mùa thứ hai của Made in Abyss đang xem! Nhưng chúng ta vẫn còn một số cách để đi cho đến khi chúng ta tiếp tục đi vào thế giới dễ thương đáng sợ của nó. May mắn thay, các nhà sản xuất của nó có rất nhiều danh hiệu tuyệt vời khác với tên của họ.

Vì vậy, nếu bạn yêu thích phong cách nghệ thuật, âm nhạc hoặc định hướng, bạn sẽ muốn xem qua các loạt phim khác này. Có thể bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó mới mẻ để yêu thích trong thời gian chờ đợi!

Từ Đấng Tạo Hóa: Lính ngự lâm cổ tích

Lính ngự lâm cổ tích

Trước khi Akihito Tsukushi được tạo ra Làm ở Abyss, anh ấy đang làm nghệ thuật cho các dự án của người khác. Đặc biệt, anh ấy đang thiết kế nhân vật cho Konami. Ngoài công việc của mình trên Elebits trò chơi và phần tiếp theo của nó, anh ấy đã soạn thảo các nhân vật nữ anh hùng trong truyện cổ tích dễ thương Tiên ngự lâm.

Còn được biết là Otogi-Juushi Akazukin, Lính ngự lâm cổ tích là một OVA cô gái phép thuật nhảy chiều và anime truyền hình. Trong vũ trụ của nó, Chúa chia đôi thế giới, để ngăn cản con người sử dụng cả khoa học và phép thuật. Khi một phù thủy từ thế giới phép thuật quyết định rằng cô ấy sẽ thống trị cả hai thế giới, một bộ ba “tiên nữ ngự lâm” đến thế giới của chúng ta để chiến đấu. Đó là một bộ truyện nhỏ dễ thương, kỳ lạ – hoàn hảo cho những người hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng của Tsukushi.

Từ Giám đốc: Master Keaton

Master Keaton

Masayuki Kojima đã có một sự nghiệp ấn tượng, ngay cả trước khi Làm ở Abyss. Tuy nhiên, bạn có thể đã nghe nói về một số danh hiệu lớn hơn của anh ấy. Vì vậy, chúng tôi đang hướng dẫn bạn đến một điều đáng được chú ý hơn: Master Keaton, mà anh ấy đã từng là đạo diễn loạt phim.

Giống Quái vật (mà Kojima cũng đã từng làm việc), Master Keaton đến từ họa sĩ truyện tranh Naoki Urasawa. Phim kể về Taichi Hiraga-Keaton, con trai của một nhà động vật học Nhật Bản và một nữ quý tộc người Anh. Anh ấy làm công việc điều tra bảo hiểm tự do với văn phòng trên phố Baker. Nhưng anh ấy cũng rất quan tâm đến khảo cổ học… ồ, anh ấy là cựu SAS và đã chiến đấu ở Falklands. Vì vậy, đây là một bộ truyện tuyệt vời cho bất kỳ ai cần một cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

Từ nhà soạn nhạc: THÁP CỦA THIÊN CHÚA

Tháp thần

Nhà soạn nhạc người Úc gốc Anh Kevin Penkin đã làm khá tốt cho chính mình. Sau khi lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc trò chơi điện tử, anh ấy bắt đầu ghi được một số bộ phim nổi tiếng nhất hiện nay. (Tất nhiên, điều đó bao gồm Làm tại Abyss.) Để có thêm nhiều điều từ anh ấy, bạn sẽ muốn nhìn theo hướng ngược lại: đường đi, đường đi lên. Bởi vì anh ấy cũng là nhà soạn nhạc đằng sau sự chuyển thể WEBTOON THÁP CỦA THIÊN CHÚA.

Cho dù bạn thích tác phẩm của anh ấy vì giai điệu điện ảnh hay nguồn gốc trò chơi điện tử của nó, thì đây là một tác phẩm tốt để thử. Các THÁP CỦA THIÊN CHÚA soundtrack có cả các bản nhạc khí quyển và các bản nhạc chiến đấu hành động và tổng hợp.

Với mùa tiếp theo của Made in Abyss dự kiến ​​vào tháng Bảy, điều đó sẽ đi theo một cách nào đó để giữ chân bạn.

Bạn ghét phải chờ đợi? Xem cách chúng tôi giữ nó cùng nhau khi Digimon đã được phát sóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *