DU LỊCH 

Triển vọng sinh lời của bất động sản kết hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí

Rate this post

Gắn kết bất động sản với khai thác du lịch

Ngành du lịch thế giới phân tách thành hai xu hướng. Mô hình truyền thống là chuỗi khách sạn, nhà nghỉ, homestay nhỏ lẻ thuần túy phục vụ nhu cầu lưu trú tại các khu du lịch.

Mô hình tổ hợp tiện ích đa dạng “tất cả trong một”, kết hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí và rộng hơn là mua sắm, hội nghị, thể thao biển… đã xuất hiện tại Việt Nam hơn một thập kỷ. trong những năm qua và cho thấy thành công rực rỡ khi nhanh chóng trở thành “trung tâm” du lịch của từng địa phương, đơn cử như hệ sinh thái của Vingroup, Sun Group tại Nha Trang, Phú Quốc… Tuy nhiên, để phát triển theo mô hình là dự án đa chức năng, đòi hỏi dự án phải có vị trí đắt địa dễ thu hút khách du lịch, quy mô lớn, tiềm lực mạnh từ đơn vị phát triển dự án và hệ thống đối tác uy tín.

Bình Thuận – một trong những địa phương phát triển “nóng” về bất động sản nghỉ dưỡng trong 5 năm trở lại đây cũng không nằm ngoài xu hướng. Tại trung tâm du lịch Kê Gà, Nam Group đang đẩy nhanh việc hoàn thiện hệ sinh thái “tất cả trong một” Vịnh Thành Long với quy mô lớn nhất khu vực lên đến 90 ha, trải dài gần 2 km mặt tiền biển của Vịnh Hòn Lan. . . Nơi đây tích hợp hơn 1.000 tiện ích 5 sao được chia thành 12 phân khu, nổi bật là trung tâm thể thao biển đẳng cấp quốc tế, bến du thuyền, quảng trường biển, khu kinh tế về đêm, bãi biển Hola…, kết hợp. với kiến ​​trúc xanh hài hòa nhằm phục hồi và chăm sóc sức khỏe, cân bằng thể chất và tinh thần.

Trong thời gian chờ toàn bộ dự án vận hành, phân khu Hola Beach với quy mô 2 ha trải dài 400 m bờ biển đã được đưa vào khai thác từ tháng 4 năm 2022. Hola Beach là mô hình thu nhỏ, tái hiện một phần dịch vụ du lịch, giải trí của toàn bộ khu phức hợp Vịnh Thanh Long trong tương lai. Phân khu này gây tiếng vang với hàng loạt điểm check in độc đáo được khai trương như cầu Ngân Hà, tháp Tầm Vông, cụm mây tre đan …, ngay khi đi vào hoạt động đã góp phần thay đổi trải nghiệm. . du lịch trên tuyến đường biển phía Nam. Bởi thay vì ở tại một khách sạn, resort đơn lẻ rồi di chuyển đến nơi khác để vui chơi, tận hưởng các tiện ích thì giờ đây, mô hình “tất cả trong một” của Thành Long Bay đang định hình rõ nét. đủ để níu chân du khách khi đến với Bình Thuận.

Từ khi đi vào hoạt động, Hola Beach thường đạt tỷ lệ lấp đầy trên 90%. Theo thông tin từ đại diện quản lý tại Hola Beach, du khách thường đặt phòng trước 15-20 ngày để tránh tình trạng cháy phòng. Hiện tại trên các nền tảng trực tuyến tìm kiếm phòng vào cuối tháng 7 vẫn chưa có.

Triển vọng sinh lời của bất động sản kết hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí - 1
Khu Hola Beach với mô hình Eco Glamping độc đáo.
Triển vọng sinh lời của bất động sản kết hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí - 2
Hàng nghìn du khách đổ về bãi biển Hola để du lịch và trải nghiệm.

Sức hút của Bãi biển Hola là bằng chứng, sau khi đưa vào khai thác toàn bộ hệ sinh thái khổng lồ, Vịnh Thành Long hứa hẹn bứt phá trở thành “trung tâm” du lịch của khu vực phía Nam, ghi tên Bình Thuận vào đó. Bản đồ du lịch thế giới.

Tạo nền tảng vững chắc từ ba giá trị đầu tư hấp dẫn

Sở hữu bất động sản biển đang là xu hướng của những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn bởi nó mang lại nhiều lợi ích bao gồm nghỉ dưỡng, kinh doanh lưu trú với giá và công suất thuê cao, gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

Chủ đầu tư cho biết, Vịnh Thanh Long đảm bảo được cả 3 hệ giá trị này. Với vị thế sẵn sàng là “trung tâm” du lịch đón hàng triệu lượt khách đến Bình Thuận mỗi năm, khu phức hợp tạo nền tảng cho bài toán công suất thuê phòng và giá phòng luôn ở mức cao. Việc phát triển theo công thức “tất cả trong một” cũng giúp dự án kéo dài thời gian lưu trú thêm ngày, chi tiêu nhiều hơn và sẽ quay lại trong thời gian tới. Bên cạnh đó, lượng khách hàng sẵn có trên toàn cầu và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ hai nhà điều hành nổi tiếng là Accohotels (Pháp) và Wyndham (Mỹ) tiếp tục đảm bảo công suất phòng, đặc biệt là khai thác luồng khách du lịch quốc tế khi đến Bình Thuận.

Triển vọng sinh lời của bất động sản kết hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí - 3

Vịnh Thanh Long – điểm đến hấp dẫn nhất Bình Thuận.

Chủ đầu tư cho biết, bất động sản Bình Thuận được dự báo sẽ có hai đợt tăng giá trong giai đoạn 2022-2025. Đây là khởi đầu cho làn sóng tăng tốc đầu tiên khi cuối năm nay, sân bay Phan Thiết và đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ đồng loạt đi vào hoạt động. Nhắc đến Quảng Ninh năm 2018 khi tỉnh này đồng loạt thông xe cao tốc Hạ Long – Hà Nội và sân bay Vân Đồn, bất động sản tăng khoảng 30 – 40% trong năm 2019. Hay Phú Quốc năm 2013 sau khi sân bay khai trương. Đến năm 2019, lượng khách tăng 17 lần và giá đất ở một số nơi tăng gấp 15 lần. Đến năm 2025, khi sân bay quốc tế Long Thành lớn nhất Đông Nam Á đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ tạo ra một chu kỳ tăng giá mới.

Với vị trí là điểm xuất phát của Bình Thuận, từ Kê Gà đến TP.HCM rút ngắn chỉ còn gần 2 giờ đến TP.HCM (còn Phan Thiết Mũi Né khoảng 2,5-3 giờ) và đến sân bay Long Thành khoảng 1 giờ. (Phan Thiết Mũi Né khoảng 2,5-3 giờ). 1,5-2 giờ). Vì vậy, Kê Gà được coi là khu vực có lợi nhất trong hai chu kỳ tăng trưởng này.

Mặt khác, giá nhà đất Kê Gà hiện nay nằm ở “vùng trũng”, có nơi thấp hơn giá nhà ở Vũng Tàu, Hồ Tràm – Bình Châu, Long Hải, Phan Thiết từ 30-100%. … Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, Địa ốc Kê Gà có cơ sở để bứt phá trong thời gian tới, mang đến bài toán đa năng: Nghỉ dưỡng – cho thuê – gia tăng giá trị bất động sản cho nhà đầu tư.

Khu đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Vịnh Thanh Long.

Chủ đầu tư: Nam Group Corporation.

Vị trí: Kê Gà – Bình Thuận.

Bài viết liên quan

Leave a Comment