• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tôi là Nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng Anime khóa ngày công chiếu

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Tôi là Nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng Anime khóa ngày công chiếu

thuần hóa trùm cuối

Trước đây chúng tôi đã đăng về Sarasa Nagase và Mai Murasaki’s Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng light novel sẽ sớm lên sóng truyền hình ở Nhật Bản dưới dạng chuyển thể anime, và bây giờ chúng ta đã có ngày công chiếu và hơn thế nữa. Bộ truyện sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10 lúc 10:30 tối theo Giờ Nhật Bản, vì vậy hãy xem giao diện mới nhất trong đoạn giới thiệu bên dưới.

Ngoài việc xem trước bài hát chủ đề mở đầu của Rie Takahashi, “Kyokan sarenakute mo Ii Janai”, đoạn giới thiệu còn xuất hiện cùng với tin tức rằng ACCAMER sẽ biểu diễn chủ đề kết thúc, “Nomic”.

Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng đang được đạo diễn bởi Kumiko Habara (Tôi đang đứng trên một triệu cuộc đời), với Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil) về thành phần loạt phim để sản xuất MAHO FILM.

Yen Press xuất bản light novel bằng tiếng Anh và mô tả chúng như vậy:

Nhân vật phản diện cũng có con đường riêng của họ!

Khi lễ đính hôn của cô với hoàng tử kết thúc một cách ngẫu nhiên, các chi tiết về tiền kiếp của nữ quý tộc trẻ Aileen ùa về và giúp cô nhận ra mình đang sống trong thế giới của một trong những trò chơi otome yêu thích của mình — với tư cách là đối thủ lớn nhất của nữ anh hùng! Tuy nhiên, trí nhớ của cô ấy có nhiều lỗ hổng cốt truyện hơn là hư cấu của người hâm mộ dở khóc dở cười… và điều chắc chắn duy nhất là nếu cô ấy không làm điều gì đó nhanh chóng, cái chết của cô ấy là hoàn toàn yên tâm. Anh hùng / main-yêu-thích không thể dựa vào, vậy sao không thấy trùm cuối phải nói gì?

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *