DU LỊCH 

Tìm lại những khoảnh khắc đẹp xúc động với cuộc thi Check in Đà Nẵng

Rate this post

Cuộc thi Check-in Đà Nẵng mang tên Enjoy Đà Nẵng – Take me to the Sun do Sở Du lịch phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức trên các kênh mạng xã hội vừa phát động sẽ diễn ra đến hết ngày 7/9/2022.

Ngày 13/7, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng chia sẻ đang phát động cuộc thi check in Đà Nẵng với mong muốn tạo sân chơi giải trí cho các bạn trẻ đam mê du lịch, thích khám phá và trải nghiệm.

Người dự thi chia sẻ những hình ảnh đẹp, những bài báo, video sinh động về những khoảnh khắc đẹp nhất tại thành phố biển Đà Nẵng.

b132de74da32186c4123

Đại nhạc hội Đưa em đến mặt trời tại Đà Nẵng

Cụ thể, từ ngày 9/7 đến ngày 24/7, người tham gia cuộc thi sẽ đăng ảnh và video check-in tại các địa điểm tổ chức lễ hội “Thưởng thức mùa hè Đà Nẵng 2022 – Danang Summer Festival 2022”. Từ 29/7 đến 14/8, đăng ảnh check in các địa điểm ở Đà Nẵng nói chung. Chặng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 19/8 đến 31/8, đăng ảnh check-in tại các nhà hàng, quán ăn, ẩm thực Đà Nẵng.

Người dự thi có thể dễ dàng tham gia cuộc thi bằng cách chụp ảnh, quay video tại các địa điểm tham quan, lễ hội, sự kiện và ẩm thực Đà Nẵng; Đăng tải trên các trang mạng xã hội cá nhân ở chế độ công khai.

Thí sinh đăng trên trang có dòng chữ “Tham gia cuộc thi Enjoy Danang – Take me to the Sun” kèm theo các hashtag: #enjoydanangphotocontest, #enjoyDanang, #Takemetothesun, #Sungroup #danangfatasticity.

Cùng với hashtag, người tham gia sẽ mời bạn bè like và share bài dự thi, cùng copy và like bài dự thi và gửi bình luận về bài phát động cuộc thi của ban tổ chức trên 3 kênh: fb.com/danang, instagram.com/danang_fantaticity, tiktok.com/@danangfantastic.

Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chiến dịch truyền cảm hứng du lịch với hy vọng ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng du khách, từ đó mời gọi nhiều người đến với Đà Nẵng hơn.

Bão hòa

Bài viết liên quan

Leave a Comment