• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tiết lộ kế hoạch chuyển thể anime Oshi no Ko

ByBich Ngoc

Oct 1, 2022
Rate this post

Tiết lộ kế hoạch chuyển thể anime Oshi no Ko

oshi không ko

Oshi no Ko là một bộ truyện tranh từ Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranhcủa Aka Akasaka và Điều ước của cặn bã tác giả Mengo Yokoyari, và nó chính thức được chuyển thể thành anime. Sau 75 giờ đếm ngược trên trang web chính thức, hình ảnh quan trọng đầu tiên của anime đã được tiết lộ cùng với dàn nhân viên chính tại studio Doga Kobo.

Các Oshi no Ko anime đang được đạo diễn bởi Daisuke Hiramaki (Tiểu hành tinh trong tình yêu), với Chao Nekotomi (Tình yêu giống như một ly cocktail) trong vai trợ lý giám đốc, Jin Tanaka (Trại thoải mái) về thành phần bộ truyện và Kanna Hirayama (Cho thuê bạn gái) xử lý các thiết kế nhân vật.

Hình ảnh chính:

Chúng tôi sẽ phải tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin, bao gồm cả thời gian phát hành. Bạn có thể xem hình minh họa ăn mừng của Mengo Yokoyari ở đầu bài viết.

Manga Plus xuất bản phiên bản tiếng Anh của manga bằng kỹ thuật số và mô tả nó như vậy:

“Trong thế giới showbiz, dối trá là vũ khí.” Goro làm OB-GYN ở nông thôn, cuộc sống xa rời làng giải trí. Trong khi đó, thần tượng yêu thích của anh ấy, Ai Hoshino, đã bắt đầu leo ​​lên ngôi sao. Cả hai gặp nhau theo cách “tồi tệ nhất có thể”, sắp đặt bánh răng của số phận chuyển động! Aka Akasaka và Mengo Yokoyari tuyệt vời hợp tác để miêu tả thế giới showbiz từ một góc nhìn hoàn toàn mới trong loạt phim gây sốc này!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.