• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Quintessential Quintuplets Anime Film Zips Đã qua Cột mốc 1 tỷ Yên

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

The Quintessential Quintuplets Anime Film Zips Đã qua Cột mốc 1 tỷ Yên

ngũ cốc tinh túy

Các con số đã tăng lên cho bộ phim anime có doanh thu cao thứ tư trong năm 2022, và vinh dự đó thuộc về không ai khác ngoài Các gợi ý tinh hoa cho phim. Tài khoản Twitter chính thức xác nhận rằng tổng doanh thu phòng vé tích lũy của bộ phim tại Nhật Bản đã vượt qua một tỷ yên, tức là cộng thêm khoảng 7,87 triệu đô la Mỹ dựa trên 555.555 vé.

Thật là một con số đẹp! Bạn có thể thấy cột mốc được phản ánh trong hình minh họa ăn mừng ở trên. Thành tích này đưa bộ phim — khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 — xếp ngay sau những người đứng đầu bảng xếp hạng Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu của Halloween (8,6 tỷ yên), Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 (2,64 tỷ yên) và Crayon Shin-chan: Mononoke Ninja Tinh tinh (1,88 tỷ yên).

Crunchyroll đã phát trực tiếp Các Quintessential Quintuplets TV anime khi nó được phát sóng. Đây là tóm tắt chính thức:

Uesugi Fuutarou, một học sinh năm hai trung học từ một gia đình nghèo, nhận được lời đề nghị làm gia sư bán thời gian rất hấp dẫn… nhưng học sinh của anh ấy hóa ra lại là nữ sinh trong lớp của chính anh ấy! Hơn nữa, chúng đều là những đứa trẻ… và cả năm đứa đều xinh đẹp, nhưng lại là những học sinh có vấn đề, những người có điểm vượt biên và ghét học! Có vẻ như nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy sẽ là lấy được lòng tin của tất cả các chị em ?! Mỗi ngày là một bữa tiệc hoang dã trong rom-com này tập trung xung quanh các chị em nhóm ngũ cốc của gia đình Nakano!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *