• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thần tượng Anime của chúng ta thật khác biệt!

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Thần tượng Anime của chúng ta thật khác biệt!

Đôi khi thần tượng anime là những con ngựa

Trong thế giới thần tượng anime ngày càng phát triển, việc trở nên nổi bật hơn bao giờ hết càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Những người chấp nhận sớm như Love Live!Aikatsu! mở đường… nhưng với rất nhiều thần tượng ngoài kia và chỉ có rất nhiều giờ trong ngày, các nhà biên kịch và hãng phim đang nghĩ ra những bước ngoặt mới về khái niệm này. Một số là sáng tạo. Một số là kỳ lạ. Nhưng chúng đều là những bộ anime bạn có thể xem ngay bây giờ hoặc sớm thôi!

Một số thần tượng là DJ

D4DJ

Bushiroad đạt vàng với BanG Dream !, tài năng thanh nhạc của họ cũng chơi nhạc cụ của riêng họ và biểu diễn như một ban nhạc đầy đủ. Cho sắp tới của họ D4DJ, mặc dù vậy, các thần tượng là… tốt… DJ. Họ vẫn biểu diễn như các đơn vị thần tượng, và hát nhạc của riêng họ. Nhưng có ít nhất một thành viên trong nhóm của họ đang tích cực quay trên sân khấu. Đó là một khái niệm khá hay và mở ra nhiều chất liệu âm nhạc tiềm năng. Và, tất nhiên, mỗi nhóm đều có phong cách và gu thẩm mỹ cá nhân của riêng họ – bao gồm cả Photon Maiden lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ và các nữ sinh tư thục thanh lịch của Lyrical Lily.

Một số thần tượng là công chúa phép thuật

Những cô gái của Lapis Re: LiGHTs

Âm nhạc khá kỳ diệu, nhưng nhóm thần tượng anime đặc biệt này đưa nó lên một tầm cao mới. Dự án truyền thông hỗn hợp Lapis Re: LiGHTs có các cô gái đào tạo để kết hợp những khả năng đó và trở thành thần tượng kỳ diệu. Và đúng vậy, họ đang đến trường học ma thuật thực sự. Anime mới có các công chúa trên con đường lên ngôi, trao đổi học sinh, và thậm chí một vài sinh vật huyền bí xen lẫn – như đúng vậy, một trong những cô gái này hoàn toàn là người sói.

Đồng hồ Lapis Re: LiGHTs!

Một số thần tượng là… Ngựa?

Uma Musume: Trận Derby khá

Trước khi Cygames tiếp tục SAGA ĐẤT ZOMBIE với Mappa và Avex Pictures, họ đã đứng sau Umamusume: Trận Derby đẹp. Chương trình này đã trả lời câu hỏi mà ai đó, vào một thời điểm nào đó, hẳn đã hỏi: điều gì sẽ xảy ra nếu những con ngựa đua nổi tiếng của Nhật Bản là ngôi sao nhạc pop? Trong thế giới của Umamusume, những cô gái cưỡi ngựa có cơ hội trở thành ngôi sao đua xe – điều này cũng đồng nghĩa với việc trở thành thần tượng ca hát, nhảy múa. Đó là một loại Vòng tròn Người chiến thắng rất khác trong vũ trụ này, hãy cứ nói.

Đồng hồ Umamusume: Trận Derby đẹp!

Một số thần tượng đang thống trị sân khấu

Gekidol / Actidol

Kể từ năm 2016, Dự án Gekidol (đôi khi được dịch là “Actidol”) đã cố gắng thu hút sự quan tâm trở lại đối với các bộ phim truyền hình sân khấu. Dự án kết hợp truyền thông cụ thể này đi sâu vào một vài cấp độ, với các ngôi sao đóng vai các nhân vật thần tượng của họ, và sau đó các vai trò trên sân khấu mà các nhân vật thần tượng đó đóng. Trở lại năm 2016, dàn diễn viên của dự án đã thực hiện Alice ở trường học chết chóc, một chương trình trong một chương trình về ngày tận thế của thây ma. Cả hai GekidolAlice ở trường học chết chóc sẽ sớm gia nhập hàng ngũ anime – vì vậy bạn sẽ sớm được thấy những thần tượng này hoạt động, ngay cả khi bạn không thể tham gia một chương trình trực tiếp ở Ikebukuro.

Và vẫn còn nhiều khái niệm thần tượng sáng tạo hơn ngoài kia! một số yêu thích của bạn là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *